Học Hoàng Thùy Linh cách trang điểm tươi tắn, xinh xẻo và “hack” tuổi cực đỉnh

2019-05-01 06:35
- Bạn cứ ngắm Hoàng Thùy Linh là học thêm được bao bí kíp tuyệt hay.

Nếu đang băn khoăn làm thế nào để makeup tự nhiên, cuốn hút thì công thức trang điểm "đẹp rạng ngời mà không chói lóa" của Hoàng Thùy Linh sẽ cho bạn câu trả lời. 

Hoàng Thùy Linh không chuộng đường kẻ mắt quá sắc sảo và đây cũng không phải ý hay để áp dụng trong công cuộc makeup thường ngày; thay vì thế, cô thường kẻ đường eyeliner siêu mảnh, đánh phấn mắt tông nude (hoặc bỏ qua phấn mắt) và chuốt mascara nhẹ nhàng để đôi mắt thêm to tròn, long lanh nhưng vẫn tự nhiên hết sức.  

Hoàng Thùy Linh cũng không cần tô vẽ quá nhiều, thậm chí cô có thể giữ nguyên hàng lông mày tự nhiên khá đậm, lại gọn gàng thì cũng xinh đẹp, cuốn hút lắm rồi. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh khá chuộng lớp nền bán lì, tạo hiệu ứng mịn màng như nhưng mà vẫn tự nhiên, sinh động. 

Hoàng Thùy Linh cũng thử nghiệm rất nhiều màu son môi nhưng khi makeup thường ngày, sắc son hồng san hô hay cam đất được cô ưu ái hơn tất thảy. Những màu son tươi tắn này giúp làm bừng sáng gương mặt, mang đến nét rạng rỡ, trẻ trung cho Hoàng Thùy Linh mà chẳng cần nhờ cậy thêm phấn má. 

Sam (Tổng hợp)

qc-mypoint