Trị tóc rụng chỉ sau 2 lần gội bằng hỗn hợp tự chế cô gái khiến dân mạng khen nức nở

2018-07-12 15:14
- "Và thật sự thì mới có 2 lần tóc e cũng chưa mọc ra đâu. Nhưng mà hiệu quả rụng tóc thì thấy rõ. Em chải đầu đã gần như không thấy tóc rụng".

Mới đây, cô gái trẻ có nickname Son Hoang khiến các tín đồ làm đẹp bất ngờ khi chẳng cần dùng đến mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đắt tiền cũng có thể trị dứt điểm tóc rụng, đã thế tóc còn mọc nhanh dài, khỏe khoắn hơn.

Chia sẻ của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi, mọi người đua nhau xin công thức để cải thiện tình trạng tóc rụng.

"Các mẹ ơi, em là đứa đã bị hói và rụng tóc 1 cách kinh khủng, xót xa. Đợt rồi thấy mọi người nói dùng 2 nguyên liệu này tóc sẽ mọc lại nhanh thì em cũng chịu khó. Và đúng thật sau 2 lần dùng thì tóc em đã hết rụng tóc thấy rõ", Son Hoang chia sẻ.

Hỗn hợp mà cô sử dụng đó là thuốc B1, lòng đỏ trứng gà và 1 chút bia.

'Thần dược' giúp tóc hết rụng chỉ sau 2 lần gội

Chuẩn bị 3 thành phần như đã kể trên. Ngâm B1 với nước nóng cho nhanh tan, khoảng 10 phút là mềm, rồi dùng thìa nghiền cho nát ra bát và trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Sau khi làm ướt tóc thì thoa hỗn hợp vừa chế lên và ủ trong 30 phút rồi gội đầu tóc thật sạch. Lần đầu vì tanh mùi trứng, nên lần sau em cho thêm chanh đã giảm được điều này.

Để tóc không bị bết nhanh và mùi cũng dễ chịu hơn, sau khi ủ tóc với hỗn hợp này bạn nên hoà nước cốt của 1 quả chanh để xoa lên tóc rồi xả lại với nước.

Lòng trắng còn thừa thì bạn có thể cho thêm ít dầu oliu, và nước cốt chanh (bạn nào da dầu thì không cần cho oliu cũng được) để đắp mặt. 

"Và thật sự thì mới có 2 lần tóc e cũng chưa mọc ra đâu. Nhưng mà hiệu quả rụng tóc thì thấy rõ. Em chải đầu đã gần như không thấy tóc rụng. Bình thường em vuốt không cũng ra cả nắm tóc. Hôm nay chải đầu thì không thấy nên mừng quá", Son Hoang hào hứng chia sẻ cách làm đẹp thành công đến dân mạng.

Son Hoang còn không quên động viên, khích lệ các chị em nên thử bí kíp này để chấm dứt tình trạng rụng tóc lâu dần dẫn đến hói đầu.

"Tóc rụng đã đau lòng rồi, nhưng cái hói mới là quan trọng. Tóc xơ xác nhìn tệ lắm ạ.. Mẹ nào tóc rụng nhiều thử làm xem nhé...".

Lưu ý:

- Không để tóc quá bết khiến chân tóc bị bít gầu và dễ rụng

- Gội phải nhẹ nhàng matxa da đầu, nếu có thời gian ủ tóc thì nên ủ trước khi gội xong hoàn toàn

Nhiều dần mạng chia sẻ đã thử làm theo cách của Son Hoang và thấy được kết quả đáng mừng.

Sam

qc-epoint
loading...
qc-epoint