Thủ thuật làm tóc mái phồng của “thư ký Kim” hóa ra lại đơn giản như thế

Emdep.vn - Chính bức ảnh selfie của Park Min Young trong quá khứ đã để lộ thủ thuật giúp cô có được phần tóc mái bồng bềnh tự nhiên.

Nếu đã là một fans cứng của 'thư ký Kim' từ trước đó hẳn ai cũng đều ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài rạng rỡ và kiểu tóc mái phồng, vừa đơn giản lại tự nhiên cô đã gắn bó từ lâu. Dù cô để tóc buông xõa hay tóc buộc đuôi ngựa thì kiểu tóc mái dài này cũng đều phù hợp. 

Kiểu tóc này đã giúp Park Min Young giấu nhẹm khuyết điểm là phần trán cao, rộng. Tóc mái phồng đã giúp che bớt đi một phần gương mặt khiến phần trán cao không bị lộ quá rõ. Tuy nhiên để có được kiểu tóc phù hợp, đẹp trong mọi hoàn cảnh như vậy thì Park Min Young đã sử dụng 2 thủ thuật cực đơn giản dưới đây.

Sử dụng kẹp tóc

Trong 1 bức ảnh được Park Min Young đăng lên Instagram vào tháng 4 – khi đang trong quá trình quay Thư Ký Kim Sao Thế? – nhiều fan hâm mộ đã nhận ra cô nàng sử dụng những chiếc kẹp mỏ vịt để kẹp lên phần tóc mái. 

Park Min Young đã sử dụng kẹp mỏ vịt để làm phồng phần chân tóc. 

Cách làm rất đơn giản:

- Dùng kẹp mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc sát đỉnh đầu. Bạn nhớ căn chỉnh để có được độ phồng ưng ý. Nếu muốn tóc có độ phồng lớn, bạn có thể dùng 2 hoặc 3 cái kẹp 1 lúc để cố định tóc. 

- Tiếp đó, xịt 1 chút keo xịt tóc để tóc có độ phồng và giữ nếp được lâu hơn. Sau đó bỏ kẹp mỏ vịt ra, vậy là bạn đã thấy tóc mái có độ phồng bồng bềnh mà vẫn tự nhiên giống hệt "thư ký Kim" Park Min Young. 

Sử dụng kẹp mi

Ngoài cách dùng lô cuốn thông thường, bạn còn có thể sử dụng 1 vật dụng đơn giản khác, đó là: kẹp mi. 

Trong những phân cảnh quá khứ, Park Min Young để kiểu tóc mái thưa trẻ trung. 

Tóc vẫn có độ phồng nhẹ tự nhiên. 

Đầu tiên bạn chia mái thành những lọn nhỏ, rồi dùng kẹp mi bấm dần từ chân tóc cho đến hết ngọn tóc. 

Sau đó khi kẹp hết tóc bạn đã thấy tóc có độ phồng rõ ràng. Bạn tiếp tục thực hiện cho đến hết toàn bộ phần tóc mái. Vậy là bạn đã có được kiểu tóc mái thưa có độ bồng bềnh tự nhiên. 

Sam (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm