Tóc chẳng còn rụng mà lại mọc cực khỏe, và siêu bóng mượt chỉ nhờ lọ dầu này

Emdep.vn - Bạn sẽ chẳng còn rụng tóc cả chùm mà lại còn mọc khỏe và suôn mượt chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản thôi.

Thông thường, mỗi khi gội hay chải đầu, tóc chúng ta đều bị rụng. Nếu trung bình mỗi ngày bạn rụng từ 50 đến 100 sợi tóc, đó là điều bình thường nhưng nếu rụng nhiều hơn, tóc và da đầu bạn có thể đang gặp vấn đề. Hoặc tệ hơn là tinh thần và sức khỏe bạn đang không ổn. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc, uốn, duỗi, nhuộm thường xuyên, tóc thường tiếp xúc với nhiệt độ (máy tạo kiểu, ánh nắng mặt trời). Ngoài ra, còn có thể do bạn không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, chưa chăm sóc tóc đúng cách, sau khi sinh con, tinh thần không thoải mái, căng thẳng, áp lực hoặc vài căn bệnh khác mà bạn phải trực tiếp thăm khám bác sĩ để tìm ra bệnh. 

Nếu không phải do bệnh, bạn có thể áp dụng công thức này để chữa rụng tóc, đồng thời kích thích tóc mọc khỏe, bóng mượt. Công thức rất đơn giản chỉ cần 3 nguyên liệu duy nhất: sả, dầu ô liu , vỏ bưởi. 

Sả và dầu ô liu là 2 nguyên liệu cực kì tốt cho tóc (Ảnh: Internet) 

Trong thực tế, sả có tác dụng diệt khuẩn, trị gàu, giảm ngứa, còn dầu ô liu sẽ nuôi dưỡng tóc từ gốc, giúp tóc mọc khỏe và dày hơn. Trong khi đó, vỏ bưởi đã quá nổi danh về việc kích thích tóc mọc. Kết hợp 3 nguyên liệu này sẽ giúp tóc bạn hạn chế rụng, nhanh mọc và mọc khỏe hơn rất nhiều, lại còn bóng mượt nữa. 

Nguyên liệu cần có: 

- 50ml dầu ô liu (loại extra virgin) 

- 1 cây sả 

- Vỏ bưởi (thái nhỏ, bỏ cùi trắng) 

Cách thực hiện: Đầu tiên đun dầu ô liu cùng với sả đã được cắt thành những đoạn nhỏ và vỏ bưởi, khoảng 10 phút. Sau đó tắt bếp, để nguội, có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng cũng được. 

Tóc đẹp

Thành phẩm là đây nhé (Ảnh: Internet) 

Cách dùng: Mỗi tuần từ 1 đến 2 lần bạn bôi lên da đầu khoảng 10 phút, sau đó gội và xả như bình thường. Đây là cách đơn giản giúp tóc bạn hạn chế rụng, mọc khỏe và nhanh hơn. 

Áp dụng ngay để có tóc đẹp đón năm mới nào chị em ơi! 

(Theo Trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm