Tóc búi xịt keo cầu kỳ đã lỗi thời, cô dâu giờ càng để đơn giản lại càng đẹp vạn người mê

2019-11-13 09:42
- Cô dâu chỉ cần make up tự nhiên ngọt ngào cùng mái tóc đơn giản là đẹp hết phần thiên hạ trong ngày cưới rồi đấy.

Chắc hẳn từ trước đến nay bạn đã quá quen với hình ảnh một cô dâu với mái tóc được búi tạo kiểu cầu kỳ, đính kết không biết bao nhiêu phụ kiện. Trang điểm thì đậm đà, sắc nét, đôi khi còn nhìn già hơn so với thực tế.  

Hình ảnh cô dâu được bới tóc cầu kỳ và trang điểm đậm chát đã quá quen thuộc với chúng ta từ trước đến nay. 

Thế nhưng, thời gian gần đây các cô dâu lại yêu thích sự tinh giản nhẹ nhàng, đơn giản. Họ chỉ cần make up tự nhiên ngọt ngào cùng với đó là mái tóc búi nhẹ hay để xõa đẹp ngỡ ngàng.  

Đông Nhi đẹp duyên dáng trong bộ ảnh cưới của mình tại Úc. Cả trong ngày cưới cô vẫn trung thành với những kiểu tóc đơn giản như búi gọn hay buộc đuôi ngựa nhẹ nhàng phía sau.  

Ngay cả khi chọn son đỏ thì Nhã Phương vẫn make up tự nhiên như không.  

Cô dâu duyên dáng ngọt ngào với mái tóc xõa tự nhiên cùng style trang điểm tự nhiên trong bộ ảnh cưới.  

Tóc búi vẫn là kiểu tóc được các cô dâu ưu ái nhất nhưng thay vì đính kết cả loạt phụ kiện thì giờ đây chỉ cần duy nhất một kiểu tóc búi nhẹ nhàng là đủ đẹp.  

Búi gọn toàn bộ mái tóc hay vương vấn chút tóc mai, cô dâu vẫn xinh ngất ngây mà chẳng tốn quá nhiều công tạo kiểu.  

Nếu trước kia ngay cả khi để xõa cũng phải uốn lọn cầu kỳ thì nay tóc xõa nhẹ nhàng với những lọn xoăn tự nhiên như không giúp cô dâu thêm ngọt ngào, xinh xắn.  

Đừng nghĩ tóc buộc đuôi ngựa chỉ hợp với style thường ngày, ngay cả ngày trọng đại thì kiểu tóc này cũng có thể tô thêm nét yêu kiều, sang trọng cho cô dâu.  

Không chọn layout make up sắc sảo khiến gương mặt đơ cứng như nhiều năm trước...  

...xu hướng trang điểm của cô dâu bây giờ nhẹ nhàng với những tông chủ đạo như cam, hồng... chỉ phớt nhẹ thôi cũng tôn được nhan sắc cô dâu chứ cần gì lồng lộn đâu.  

Sam (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

'Nghẹt thở' trước loạt ảnh đẹp như tranh của các vũ công ballet