Song Hye Kyo ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn nhờ kiểu tóc và cách trang điểm này

2019-12-06 13:10
- Song Hye Kyo gần đây lại khiến dư luận dậy sóng bởi vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi 39 của mình. Và bí quyết làm đẹp giúp nữ minh tinh hack đến cả chục tuổi chính là nhờ vào kiểu tóc và cách trang điểm này.

Mới đây, Song Hye Kyo đã có màn tái xuất truyền thông cực kỳ bùng nổ bởi vẻ đẹp tỏa sáng như nữ thần mùa đông của mình. Điều đáng nói hơn so với tuổi 39 của mình Song Hye Kyo nhìn trẻ trung hơn đến cả chục tuổi. Và bí quyết làm đẹp giúp nữ minh tinh hack đến cả chục tuổi chính là nhờ vào kiểu tóc và cách trang điểm này.  

Kiểu tóc  

Kiểu tóc mà gần đây Song Jye kyo đang cực kỳ mê mẩn chính là tóc ngang vai layer tầng cùng mái mưa. Bí quyết làm đẹp giúp hack tuổi ngoại hình chính là một mái tóc ngắn cùng mái mưa Hàn Quốc.  

Tóc của nữ minh tinh Hàn Quốc được cắt với độ dài trên vai một chút. Tóc được cắt layer theo 2 tầng với độ ngắn dài không quá chênh nhau và được tỉa cụp vào phía trong. Có thể nói so với kiểu tóc dài xoăn sóng mang hơi hướng người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ mà Song hye Kyo hay diện thì tóc ngắn layer đã giúp cô nhìn trẻ trung và ngọt ngào hơn hẳn.  

Đặc biệt chiếc mái mưa được cắt vô cùng phù hợp với khuôn mặt trái xoan của cô. Màu tóc mà Song Hye Kyo chọn chính là tone nâu lạnh vừa sáng da, thời thượng lại thanh lịch nhẹ nhàng.  

 Trang điểm 

Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" khá trung thành với kiểu trang điểm trái đào. Trang điểm trái đào với điểm nhấn là gò má ửng hồng cùng đôi mắt to tròn long lanh đầy mộng mơ.  

Lớp nền Song Hye Kyo sử dụng khá mỏng và tiệp da. Cô lựa chọn tone nền khá sáng nhưng không quá khác biệt so với màu da cơ bản của cô. Trong kiểu trang điểm này hoàn toàn không cần tạo khối hay làm gì quá cầu kỳ vì trang điểm trái đào chủ yếu tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào của cô.  

Chân mày được kẻ không quá đậm nhưng với tone màu nâu sẫm đậm hơn màu tóc để tạo độ nét cho gương mặt. Trong kiểu trang điểm này Song Hye Kyo ưa sử dụng kiểu mi búp bê. Nó có độ dài vừa phải nhưng rất cong và tạo thành cụm nhằm mở góc mắt to hơn và nhìn mát sẽ tròn và sáng hơn.  

Phần phấn mắt được sử dụng các tone màu nhạt nhưng có sắc nhũ như hồng, cam đất, tím nhạt,... Đồng thời để tạo điểm nhấn cho mắt cô cũng được kẻ đường eyeliner mảnh nhưng không kéo dài đuôi để tránh nhìn mắt bị sắc.  

Song Hye Kyo vốn sở hữu khuôn mặt tròn, cùng gò má khá cao vậy nên phần má hồng sẽ được tán rộng hơn cả phần gò má và cả hõm má. Chúng ta có thể sử dụng phấn má màu hồng baby, cam cháy hoặc hồng cam cho kiểu trang điểm này.  

Màu son mà nữ diễn viên sinh năm 1981 sử dụng là màu hồng baby, hồng đất hoặc cam san hô nhìn cực kỳ thời thượng và trẻ trung.  

Nhìn trung, khi sử dụng cả kiểu tóc layer ngắn cùng cách trang điểm trái đào nhìn Song hye Kyo hoàn toàn không bị xem là "cưa sừng làm nghé" mà nó giúp cô nhìn trẻ trung ngọt ngào, tràn đầy sức sống và cũng đồng thời khẳng định đẳng cấp nhan sắc không tuổi của cô.  

Theo Phunutoday.vn

5 xu hướng trang điểm nổi bật đến từ Tiktok mọi cô gái đều làm được