Những kiểu tóc từ siêu hiền tới "chất như nước cất"của Thu Phương

Emdep.vn - Trước khi gây sốc vì kiểu tóc siêu cá tính, suốt nhiều năm trời, Thu Phương đã dày công xây dựng cho mình phong cách điệu đà nữ tính với kiểu tóc dài uốn lọn hoặc để xuông.

Trong buổi ra mắt bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2018, nữ ca sĩ Thu Phương gây sốc khi trình làng kiểu tóc mới vô cùng táo bạo.

Mái tóc under - cut cạo sát da đầu và phần mái dựng đứng nổi loạn của Thu Phương khiến khán giả sốc nặng vì hoàn toàn khác với phong cách trước kia của cô.

Thu Phương còn được tạo thêm điểm nhấn với hai chữ TP (viết tắt của Thu Phương) cực ấn tượng.

Mái tóc siêu cá tính cùng phong cách thời trang mạnh mẽ của Thu Phương khiến cô lấn át cả 3 đàn em trong buổi họp báo này.

Mái tóc under - cut khắc chữ TP - chữ cái viết tắt tên của Thu Phương thời thượng, khiến khán giả liên tưởng đến nữ ca sĩ đình đám Pink - người đi đầu trong trào lưu under - cut của phái nữ này. Khán giả thậm chí đã gọi cô là "Thu Pink”. Cùng với mái tóc mới, phong cách trang điểm và thời trang của Thu Phương cũng ấn tượng hơn.

Kiểu tóc của Thu Phương

Mái tóc ngắn cá tính của Thu Phương còn khiến công chúng liên tưởng đến hình ảnh thời trẻ trung, nổi loạn nhưng cũng là thủa đỉnh cao sự nghiệp của cô.

Trước đó trong chương trình Chào xuân 2017, Thu Phương đã từng gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài gắn bó nhiều năm trở lại với mái tóc ngắn đánh phồng điệu đà với độ ngắn như những ngày cô mới gia nhập làng giải trí.

Thu Phương từng gắn bó với mái tóc dài nhiều năm trước. Trên ghế nóng The voice 2015 kiểu tóc của cô cũng khá an toàn và nữ tính.

Cô thường để mái lệch một bên...

... làm xoăn lọn phần đuôi dịu dàng.

Hoặc đơn giản là buộc gọn như thế này.

Tuy nhiên có thể thấy kiểu tóc phổ biến nhất được nữ ca sĩ diện trên ghế nóng và các show diễn chính là kiểu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh chuẩn mực mà các nàng Hậu của chúng ta hay vận dụng.

Kiểu tóc của Thu Phương

Một lần hiếm hoi Thu Phương đổi gió với phong cách menswear trên ghế nóng. Cô chọn thiết kế suit trắng đẳng cấp của Tăng Thanh Hà và mái tóc dài  ép thẳng. 

Kiểu tóc của Thu Phương

Tựu chung lại, có lẽ điểm khác biệt duy nhất ở những kiểu tóc xoăn đằm thắm này chỉ là xoăn ít hay xoăn nhiều...

Kiểu tóc của Thu Phương

...lọn to hay gợn sóng mà thôi.

Kiểu tóc của Thu Phương

Kiểu tóc của Thu Phương 

Kiểu tóc của Thu Phương

Vẻ đẹp với những kiểu tóc đằm thắm, kiêu sa và rất mực dịu dàng Thu Phương dày công xây dựng trong một thời gian dài.

Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm