Những kiểu tóc đẹp dễ làm chỉ mất 60 giây để thực hiện, giúp bạn gái xinh lên bội phần

Emdep.vn - Nếu không có nhiều thời gian chải chuốt tóc tai vào buổi sáng thì những kiểu tóc dưới 60 giây này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tóc đuôi ngựa 

 Tóc đuôi ngựa giúp gương mặt thêm khí chất, cá tính hơn, đặc biệt bạn chỉ mất chưa đến 20 giây là bạn có thể đã có mái tóc đuôi ngựa xuất sắc thần sầu.

 Tuy nhiên, đừng buộc tóc quá chặt làm đau da đầu, khiến tóc yếu và dễ gãy rụng, hãy buộc lỏng tay và kéo một ít tóc khỏi chiếc chun để tạo độ phồng tự nhiên nhất có thể. 

Tóc búi messy 

 Kiểu tóc búi này mang đến cho bạn gái vẻ ngoài gọn gàng và tiểu thư. 

 Các cô gái cũng có thể "ăn gian" trong những ngày lười gội đầu bằng cách búi tóc có chút rối nhẹ để che đi mái tóc bết dính.

Có nhiều kiểu búi khác nhau, tuỳ vào chiều dài tóc hoặc việc yêu thích kiểu búi nào hơn, bạn có thể áp dụng chúng cho mái tóc của mình. Điểm duy nhất bạn cần lưu ý cho chiêu làm tóc này chính là đừng búi quá gọn gàng mà hãy tạo cho mái tóc điểm rối nhẹ, có chủ đích, và bạn sẽ long lanh chẳng khác gái Hàn. 

Tóc buộc thấp 

Chia tóc ra làm ba, trong đó 2 phần tóc ngoài chỉ lấy một lượng tóc nhỏ, phần tóc chính giữa cố định bằng chun buộc tóc. Xoắn 2 lọn tóc ở ngoài quanh chiếc chun, sau đó giữ bằng kẹp tăm, bạn sẽ có kiểu tóc buộc thấp thật xịn sò, dễ thương hết nấc.

Tóc buộc nửa 

Đây được xem là kiểu tóc "nhanh-gọn-đẹp" mà bạn có thể tự làm cho mình ngay trong buổi sáng mà không quá tốn công. 

Để mái tóc ghi điểm, làm ai nấy nhìn qua cũng đều trầm trồ, bạn có thể thử kiểu buộc nửa đầu hình nơ lạ mắt chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Muốn tóc xoăn xù, hãy tết bím vào đêm hôm trước 

Nếu không có nhiều thời gian làm tóc vào buổi sáng, hãy chăm chỉ tết tóc vào buổi tối hôm trước trước khi đi ngủ. Chỉ với 2 bím tóc đuôi sam, bạn sẽ có ngay nếp tóc xoăn sóng đẹp mắt khi thức dậy mà không cần dùng máy uốn tóc tạo kiểu, không lo nhiệt độ tác động khiến tóc dễ khô và trên hết là chẳng tốn thời gian mà vẫn có mái tóc hài lòng. 

Dùng phụ kiện tóc 

Quỹ thời gian buổi sáng của bạn sẽ chỉ mất vài giây để điểm xuyết thêm phụ kiện tóc mà thôi, vậy nên hãy tận dụng chúng để giúp bạn trông thật sành điệu, mới mẻ hơn nhé.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm