Nằm dốc ngược đầu, đội mũ tắm khi ngủ hóa ra lại là cách làm tóc mọc nhanh bất ngờ đấy

Emdep.vn - Muốn tóc mọc nhanh, không gãy rụng bạn còn chần chừ gì mà không thử ngay những cách kỳ lạ nhưng hiệu quả dưới đây.

Nằm dốc ngược đầu

Bạn nghĩ đây là hành động điên rồ? Có lẽ vậy, nhưng nhiều người lại thực hiện quy tắc này để giúp tóc mọc nhanh đấy. Nằm dốc ngược đầu sẽ tăng lưu lượng máu đến da đầu, bổ sung chất dinh dưỡng cho da đầu và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Đội mũ tắm khi ngủ 

Nếu bạn nghĩ chỉ nên đội mũ tắm khi tắm thì bạn đã nhầm. Mũ tắm có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Theo các nhà khoa học, đội mũ tắm đi ngủ, da đầu sẽ tăng gấp đôi lượng bã nhờn hoặc dầu và kích thích tóc mọc nhanh.

Thoa bơ đậu phộng lên da đầu và tóc

Nếu bạn muốn có mái tóc dày, bóng mượt bạn hãy thử dùng bơ đậu phộng. Bơ đậu phộng giàu alpha-tocopherol - một loại vitamin E giúp cải thiện nang lông và tóc.

Ngủ gối lụa thay vì gối bông

Bạn đã bao giờ nghĩ tấm ga trải giường hoặc gối có thể giúp tóc mọc nhanh hay không? Nếu bạn nghĩ là không thì bạn cần biết điều này. Theo các nhà nghiên cứu, ngủ gối bông có thể khiến tóc rụng hơn. Gối lụa nhẹ nhàng hơn gối bông và tốt cho mái tóc. Khi ngủ gối lụa, tóc bạn sẽ không còn rụng nhiều nữa.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm