Hàng vạn kiểu tóc tết đẹp giúp nàng thăng hạng nhan sắc trong năm mới 2020

Emdep.vn - Kiểu tết tóc xương cá hay kiểu tết tóc hiện đại, dạng biến thể của tết tóc xương cá là những kiểu tóc tết chưa bao giờ ngừng hot

Uốn xoăn và duỗi thẳng đã gây sự nhàm chán cho mái tóc của bạn?  Đừng quên, các cô gái vẫn còn rất nhiều kiểu tóc khác giúp thay đổi diện mạo.  Một trong số đó phải kể đến kiểu tóc tết vừa đẹp, vừa dễ thương và cũng rất sang trọng nữa!

Chỉ cần một bím tóc khác lạ, bạn có thể thay đổi được diện mạo của mình, vì vậy hãy cập nhật kiểu tóc tết năm 2020 nhé. Bạn thích kiểu nào? Đây sẽ là một vài lựa chọn.

Muốn trỏe thành một cô gái dịu dàng mà vẫn không kém phần cá tính chả hề khó chút nào. Bạn hãy biến tấu kiểu tóc tết 2 bên bằng cách thay vì tết xương cá từ đỉnh đầu về phía sau, hay chỉ dùng 1 phần tóc để tết cho khác lạ.

Tóc Tết đích thị là kiểu mốt giúp nàng biến hóa thành một cô nàng tiểu thư điệu đà chính hiệu.

Từ tết sau đơn giản, đến tết lệch một bên thả tóc về phía trước dễ thương... đều có thể giúp nàng dịu dàng, đáng yêu nhưu nàng công chúa.

Kiểu tóc tết này đã làm đốn tim bao cô gái bởi sự nữ tính ngọt ngào không kém phần sang chảnh. Những bạn gái nào sở hữu mái tóc dài ngang lưng thì kiểu tóc này cứu cánh giúp tôn lên nhiều ưu điểm. 

Với kiểu tết tóc này bạn tô điểm mái tóc của mình bằng những màu nhuộm tông sáng cá tính như xám khói, nâu lạnh… kết hợp thêm hight light để trở nên nổi bật gây ấn tượng.

Kiểu tết tóc xương cá là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng tóc dài và ngang vai.

Kiểu tết tóc buộc nửa đầu được các cô nàng tóc ngắn hay ngang vai cực kỳ ưa chuộng bởi dễ thực hiện. Để tết tóc buộc nửa đầu bạn lấy tóc mỗi bên 1 bím tóc tết vào rồi gộp chung phía sau. 

Loan Mạc

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm