Muốn trẻ trung, baby hơn 10 tuổi, đừng dại chẻ tóc mái như Lisa và Hani kẻo lại hối không kịp

Emdep.vn - Tóc mái đích thị là bí kíp hoàn hảo cho các nàng hack tuổi trẻ trung hơn nên hãy lựa chọn đúng kiểu nhé.

Nếu như Lisa quen thuộc với hình ảnh cô nàng tóc mái bằng "bất biến" thì Hani lại gắn liền với kiểu mái thưa chuẩn Hàn. Có thể thấy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ màu tóc nào, 2 cô nàng cũng nhất định phải để kiểu tóc mái làm lên thương hiệu này. 

Muốn trẻ trung, baby hơn 10 tuổi, đừng dại chẻ tóc mái như Lisa và Hani kẻo lại hối không kịp

Độ hot của kiểu tóc còn khiến các fans hâm mộ, giới trẻ toàn thế giới yêu thích, đua nhau diện theo. Ai cũng cho rằng mốt tóc mái này chính là bí kíp hoàn hảo giúp các nàng hack tuổi. Đúng vậy, không chỉ giúp che đi phần trán cao, rộng, kiểu tóc còn giúp nàng trẻ trung hơn ít nhất 10 tuổi với gương mặt tròn xoe, đáng yêu. 

Tưởng rằng 2 người đẹp sẽ nguyện trung thành mãi mãi với kiểu tóc mái này nhưng sau tất cả, lần đầu tiên trong lịch sử, cả 2 đã thử 1 lần chơi lớn vén hết mái sang một bên nuôi mái dài, rẽ ngôi giữa, khoe vầng trán cao. Có điều, cư dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều, người chê nhiều hơn kẻ khen.  

Có lẽ ngoài fan trung thành của Hani thì netizen ai cũng không vừa mắt với tóc mới của cô.

Ai cũng bất ngờ trước vẻ ngoài mới lạ của Hani, họ đều cho rằng trông cô già nua và kém sắc hơn khi để kiểu mái rẽ ngôi giữa này. 

"Trán của cô ấy không đẹp chút nào luôn ấy, vẫn nên để mái che đi thì hơn", "Ôi trời ơi? Trước giờ cô ấy vẫn xuống sắc thế này à?"... là những bình luận của dân mạng. 

Muốn trẻ trung, baby hơn 10 tuổi, đừng dại chẻ tóc mái như Lisa và Hani kẻo lại hối không kịp

Kiểu tóc mới đã mang đến hình ảnh lạ lẫm nhất, mới mẻ nhất từ trước đến giờ của "thánh nhảy" nhà Black Pink. Tuy nhiên, nó cũng nhận được nhiều lời chê không thương tiếc. Ai cũng thích Lisa để tóc mái bằng xinh như búp bê như trước kia, chẻ mái khiến cô nàng chững chạc hơn, mất đi vẻ đáng yêu, dễ thương ngày nào. 

Sam

Tags : Từ khóaXem thêm