Giúp tóc nhanh dài, bóng mượt với 7 món trà tự nhiên

Emdep.vn - Gội đầu bằng nước trà không chỉ giúp tóc nhanh dài, trở nên dày dặn và chắc khỏe mà còn khắc phục đáng kể nhiều vấn đề về tóc.
Trà là một trong những nguyên liệu tự nhiên có thể giúp tóc nhanh dài, nhanh dày và đậm màu hơn một cách nhanh chóng. Nhiều chuyên gia làm đẹp đã cho hay gội đầu bằng nước trà sẽ kích thích tóc mọc đáng kể, đồng thời loại bỏ vùng da đầu khô và ngứa rát khó chịu. Bên cạnh đó, nước trà còn có thể góp phần phục hồi màu tóc hoa râm, mang lại màu tóc đen nhánh ban đầu cho bạn.
Để có được hiệu quả nhanh chóng với phương pháp này, bạn nên mát-xa da đầu trong 5-10 phút, giúp tăng tuần hoàn máu trên da. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm loại trà phù hợp với da đầu của mình. 7 loại trà sau đây sẽ giúp mái tóc của bạn nhanh dài hơn bao giờ hết.
1. Trà xanh
Trà xanh là một trong những loại trà tốt nhất có thể dùng cho mái tóc. Loại trà này không chỉ có tác dụng kích tóc nhanh dài mà còn giúp tóc bóng mượt, hấp dẫn hơn.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
2. Trà hương thảo
Trà hương thảo có mùi hương rất ngọt ngào, bao gồm nhiều thành phần kích thích hoạt động lưu thông trên da đầu, từ đó kích thích tóc mọc nhanh hơn. Bạn có thể gội qua đầu với nước trà thảo hương 2 lần/tuần để có được hiệu quả nhanh chóng.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
3. Trà bạc hà cay
Với tác dụng xoa dịu, trà bạc hà cay (peppermint tea) sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Khi lựa chọn loại trà này, bạn cần mát-xa kĩ càng cho da đầu. Ủ đầu với nước trà trong khoảng 15 phút trước khi gội lại bằng nước sạch.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
4. Trà gừng
Trong trà gừng có chứa nhiều thành phần có thể trị gàu hiệu quả cho da đầu, giúp chân tóc thêm khỏe và góp phần điều trị nhiều bệnh viêm nhiễm về da đầu.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
5. Trà hoa cúc 
Trà hoa cúc (Chamomile Tea) có các thành phần kháng viêm, không gây kích ứng và kháng khuẩn mạnh mẽ. Với loại trà này, bạn có thể tạo nên sự khác biệt nhanh chóng cho mái tóc. Trà hoa cúc không chỉ giúp tóc mọc nhanh mà còn ngăn ngừa đáng kể hiện tượng rụng tóc hay tóc mỏng trong thời gian dài.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
6. Hồng trà
Hồng trà là một nguyên liệu rất tốt cho mái tóc. Trong loại trà này có hàm lượng đáng kể dihydrotesterone (DHT) – hormone ngăn ngừa tình trạng hư tổn tóc. Bạn có thể gội đầu bằng nước hồng trà ấm 2 lần/tuần để có được mái tóc dày bóng mượt.
7 loại trà giúp tóc nhanh dài hơn bao giờ hết
7. Trà dâm bụt
Hoa dâm bụt có rất nhiều tác dụng cho tóc, bao gồm khắc phục các tình trạng hư tổn tóc, rụng tóc, trị mùi và ra mồ hôi trên da đầu vào mùa hè. Vì vậy, gội đầu bằng nước trà của loại hoa này sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Giúp tóc nhanh dài, bóng mượt với 7 món trà tự nhiên
Lam Anh - Nguồn: boldsky

>> Có thể bạn sẽ thích:

5 kiểu tóc đẹp khiến sao Việt mê mẩn khi vào hè

Mẹo biến "tóc bạc thành tóc đen" hiệu quả mà không cần thuốc nhuộm

Tóc bóng khỏe và hết gãy rụng với nước gội đầu tự chế chưa đến 10K

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm