Gái hư Suli (fx) đưa mốt "tóc lá" ngày xưa trở lại, tạo thành cơn sốt với biến tấu cao cấp hơn hẳn

Emdep.vn - Nhờ Sulli mà hiện giờ ở Hàn Quốc giới trẻ ai ai cũng "ân sủng" kiểu tóc layer đầy cá tính và phóng khoáng này.

Sulli có lẽ là một trong những người khởi xướng trào lưu và đưa mốt tóc layer cá tính và độc đáo này trở lại Hàn Quốc thời gian gần đây. Thoạt nhìn thì nó thì khá giống với kiểu "tóc lá" ngày xưa, nhưng ở phiên bản của Sulli thì đã được nâng cấp lên sành điệu hơn hẳn. Tóc được tỉa cao, chia thành nhiều tầng và đuôi tóc cũng được cắt nhọn hoắt.

Kiểu tóc layer nham nhở của Sulli đang gây sốt tại Hàn Quốc.

Kiểu tóc này giúp Sulli trông cực kỳ năng động và cá tính nhưng cũng chính vì cô chẳng mấy khi chăm sóc tóc vào lề vào lối nên thi thoảng, nhìn mái tóc của cô cũng có phần nham nhở, đây cũng là một điểm trừ của kiểu tỉa layer. 

Giờ ở Hàn, trào lưu cắt tỉa layer đang dần phổ biến hơn và dự là sẽ thành hot trend trong mùa xuân/hè năm nay. 

Kiểu tóc này hợp với các tín đồ (cả nam và nữ) khi theo đuổi phong cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là tóc dài qua vai là rất dễ chỉa ngược chỉa xuôi, mỗi bên một hướng khá mất thẩm mỹ. Bạn sẽ cần mất thời gian tạo kiểu hơn một chút nếu muốn tóc giữ được dáng đẹp nhất. 

Trong trường hợp muốn cắt tóc tỉa layer nhưng không muốn tóc tai nham nhở như của Sulli, bạn có thể xem xét phương án cắt tóc ngang vai như long bob. Tất nhiên phía trên vẫn tỉa cao để tạo độ phồng cho tóc, đúng tinh thần layer. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm phần mái lửng để tăng độ bay bổng xem sao. 

Sam (Tổng hợp) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm