Mẹo chưa đến 7 phút tạo kiểu xoăn sóng nước bồng bềnh, đầy nữ tính cho nàng tỏa sáng ngày 8/3

Emdep.vn - Tóc xoăn sóng nước tuy nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn đủ sức F5 diện mạo của bạn trở nên ấn tượng, sang chảnh và nữ tính hơn.

Kiểu tóc xoăn sóng nước – lựa chọn gần như phù hợp với mọi cô nàng và chắc chắn, bạn sẽ không già đi nếu diện kiểu tóc "hot hit" này. Bên cạnh đó, gương mặt của bạn sẽ nhỏ gọn thêm vài chân kính nhờ vào độ dày dặn, bồng bềnh tựa mặt hồ gợn sóng. 

Không cần ra tiệm, cũng chẳng cần đụng đến hóa chất có hại cho tóc, bạn sẽ có được làn tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính với tuyệt chiêu hay ho dưới đây. 

Rất đơn giản, sau khi thoa một chút dầu dưỡng, bạn chia đôi tóc và tết hai bên, độ lỏng – chặt sẽ phần nào quyết định đến độ gợn sóng của mái tóc, bạn có thể tự điều chỉnh theo sở thích của mình. 

Mẹo chưa đến 7 phút tạo kiểu xoăn sóng nước mà không cần ra tiệm

Sau đó, bạn dùng máy là, kẹp tóc theo hướng từ trên xuống dưới và ở mỗi phần tóc, bạn nên dừng lại vài giây để hơi nóng có thời gian định hình mái tóc của bạn. 

Mẹo chưa đến 7 phút tạo kiểu xoăn sóng nước mà không cần ra tiệm

Cuối cùng, tháo chun buộc tóc là bạn đã có được làn tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng rồi!  

Mẹo chưa đến 7 phút tạo kiểu xoăn sóng nước mà không cần ra tiệm

Cái hay của cách làm tóc xoăn sóng nước này chính là bạn chẳng cần tốn công đi tiệm, đụng chạm vào những hóa chất gây hại cho tóc mà hoàn toàn của thể tự thực hiện tại nhà.

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm