Chán tóc ngắn con trai, Hiền Hồ khác lạ với mái tóc xoăn mì tôm cực đáng yêu

2019-11-07 09:21
- Hình ảnh mới nhất của Hiền Hồ khiến fan khen ngợi hết nấc. Cô nàng quả là "công chúa" showbiz vì dù thay đổi style gì cũng xinh đẹp vô cùng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Hồ vừa đăng tải hình ảnh thay đổi kiểu tóc cực kỳ mới lạ. Thay vì trung thành với tóc tém cá tính như trước đây, Hiền Hồ đã thử kiểu tóc dài xoăn tít như mì tôm.  

Với diện mạo mới, cô nàng trông chẳng khác nào công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Trước đây, giọng ca Cần Xa cũng có vài lần thay đổi kiểu tóc nhưng tóc dài thế này thì đây hẳn là lần đầu.  

 Hiền Hồ xinh xắn với mái tóc dài xoăn tít như mì tôm  

Trong showbiz Việt, Hiền Hồ là nghệ sĩ trẻ nhiều tiềm năng. Cô không chỉ sở hữu giọng hát hay điêu luyện mà còn nổi bật với ngoại hình xinh xắn và có phần gợi cảm.  

Có thể khẳng định, Hiền Hồ phù hợp với khá nhiều tạo hình, từ đáng yêu đến quyến rũ hay nữ tính cô nàng đều có thể "cân" được.  

 Những kiểu tóc ngắn Hiền Hồ từng thử qua  

Thời gian này chuyện tình cảm của Hiền Hồ cũng được khán giả quan tâm khá nhiều. Sau nhiều tin đồn hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, nữ ca sĩ 9X còn dính nghi án qua lại với chồng cũ của DJ Tít.  

Hiện tại, Hiền Hồ vẫn chưa lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân sau nhiều tin đồn. Cô nàng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và đăng hình "thả thính" fan mỗi ngày mà thôi.   

Theo Infonet  

qc-mypoint