Biểu tượng tóc 12 tuổi được hàng loạt hot girl Việt bắt chước

Emdep.vn - Kiểu tóc của nhân vật Mathilda trong bộ phim hồi năm 1994 đến nay vẫn là nguồn cảm hứng làm đẹp cho nhiều cô gái trẻ.

 

Mathilda (Natalie Portman) không chỉ là nhân vật kinh điển trong bộ phim điện ảnh Léon mà còn được xem như một biểu tượng thời trang bất hủ, đại diện cho phong cách ngổ ngáo của những cô gái trẻ thập niên 90. Trong bộ phim tâm lý hình sự năm 1994 đó, Natalie Portman vào vai cô nhóc 12 tuổi, lăng xê kiểu đầu vuông đến nay vẫn không hề lỗi mốt.  

Mathilda có mái tóc đen ngắn ngang môi khoe cằm thon, phần mái ngắn cũn ngang trán tăng thêm độ nổi loạn cho cô gái trẻ.  

Ngoài kiểu tóc bob vuông "huyền thoại", Mathilda còn luôn gắn bó với mốt vòng choker bản to. Đây cũng là món phụ kiện đặc trưng nhận diện phong cách của thiếu nữ Âu Mỹ thời kỳ này. Qua 22 năm phát sóng, nhân vật của Natalie Portman vẫn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và được xem như một fashion icon truyền cảm hứng cho các cô gái khắp thế giới.  

Ở Việt Nam thời gian gần đây, rất nhiều hot girl cũng học hỏi phong cách cool ngầu của Mathilda. Quỳnh Anh Shyn là cô nàng mới nhất gia nhập hội tóc đen ngắn ngang môi, đeo vòng choker bản to khoe cá tính.  

Hình ảnh "Mathilda bản Việt" từng gắn bó với Châu Bùi suốt thời gian dài. Với gương mặt có sẵn nét Tây Tây, hot girl Hà thành rất hợp với kiểu tóc đen ngắn mái ngố.  

Châu Bùi cũng là tín đồ của các kiểu vòng choker cá tính, phong cách ăn mặc phủi bụi, mang đậm tinh thần retro kiểu Mỹ.  

Hot girl Instagram Louis Hà từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi thử mốt tóc đen mái ngắn khá "khó nhằn" này.  

Nzim...  

... hay Lại Hoài Anh cũng là những đại diện tiêu biểu của thời trang thập niên 90 ở Việt Nam.  

Kiểu đầu vuông như sinh ra là để dành cho cách trang điểm mắt đen xì, môi tều sexy mà Lại Hoài Anh theo đuổi.  

tóc 12 tuổi

Cô nàng Thu Anh cũng khoái cách làm đẹp với combo: tóc đen ngắn kèm vòng choker ngổ ngáo.  

Theo Trang Shaelyn/ iOne

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm