Tình một đêm là cách tôi tìm ra người đàn ông phù hợp với mình!

Emdep.vn - Đó là quan điểm sống của riêng tôi, cớ sao có những kẻ thừa hơi rảnh việc cứ phải để ý và soi mói? Thay vào đó, các cô gái ạ, hãy lo sống cho tốt trước đi, mỗi người một cuộc đời, đừng phí thời gian giảng đạo đức, sống hộ người khác như thế nữa!

Tôi tự nhận mình là người con gái có tư tưởng thoáng, cởi mở và một suy nghĩ, quan niệm về hôn nhân, tình yêu rất mới. Với tôi, cuộc hôn nhân không thể nói là hạnh phúc nếu không tìm thấy sự đam mê, hòa hợp, nhất là trong vấn đề tình dục.

Trước đây quan niệm, tình dục đến sau tình yêu, và nó chỉ bắt đầu từ đêm tân hôn. Nhưng ở thời điểm hiện tại với rất nhiều người, trong đó có tôi - một cô gái ngoài 20 tuổi coi tình dục trước hôn nhân là điều bình thường. Bởi đó là nhu cầu của cuộc sống.

Khi bạn tự chủ được cuộc sống, tự chịu trách nhiệm với bản thân và cuộc sống của mình thì chẳng ai có quyền lên án việc làm của bạn. Chẳng ai có thể cấm tôi được yêu, được sex với người mình thích, và nếu cần thì tình một đêm cũng có sao!

Tình một đêm là cách tìm ra người đàn ông phù hợp với mình!

Chẳng ai có thể cấm tôi được yêu, được sex với người mình thích, và nếu cần thì tình một đêm cũng có sao!

Dĩ nhiên, với nhiều người, tình một đêm là điều hư hỏng, chẳng lấy gì là tốt đẹp. Nhưng với tôi thì khác, đó là những trải nghiệm mới mẻ, là cơ hội để tôi tìm kiếm người đàn ông phù hợp và tận hưởng niềm vui theo cách mình muốn.

Tôi luôn nghĩ rằng, những cô gái chọn tình một đêm để khỏa lấp nỗi cô đơn độc thân của mình không bao giờ đáng lên án, tuyệt nhiên không phải là người dễ dãi. Mà chính những người không dám bộc lộ cảm xúc thực của mình, yêu vô tội vạ mới là người dễ dãi. Tại sao không chọn tình một đêm để có thời gian suy nghĩ, cân nhắc lại tình cảm của mình, trước khi đặt cho nó cái tên mỹ miều là tình yêu nhỉ?

Tình một đêm là cách tìm ra người đàn ông phù hợp với mình!

Chọn tình một đêm để khỏa lấp nỗi cô đơn trống trải cũng đâu phải là người dễ dãi?

Tôi đồng tình với mọi người rằng, tình một đêm chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc nhất thời, bất chợt, nhưng có ai dám chắc những rung động đó không tồn tại mãi mãi? Với đàn ông có thể đó là một thú vui, một cảm giác mới lạ, nhưng với phụ nữ nếu “tình một đêm” không làm tổn thương đến đối phương hay người thứ 3, thì hành động của họ chẳng có gì trái đạo đức, mà đó là sự trải nghiệm thú vị.

Chắc chắn là bạn phải thích một ai đó, hoặc ít nhất là hợp nhãn, mới có thể có ‘tình một đêm’. Và đâu phải ‘tình một đêm’ chỉ kéo dài một đêm, tôi đang đi tìm một người gây cho tôi những cảm xúc đó, mang đến cho mình một đêm hạnh phúc thực sự để bắt nguồn cho những đêm về sau.

Giả như, tình dục xảy ra sau khi kết hôn và hai người chẳng thể hòa hợp, mang lại hạnh phúc thực sự cho nhau thì liệu việc thử một đêm trước, nếu hòa hợp sẽ đi xa hơn có phải là đúng đắn?

tình một đêm

Người ta vẫn nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, nhưng nếu cần tôi sẵn sàng chọn tình một đêm.

Tôi thừa nhận rằng, đa phần những cuộc tình một đêm là không tốt, bởi đó là sự cả thèm chóng chán. Đã nhìn thấy cơ thể, đã đi được đến tận cùng cảm xúc với nhau là đã hết, nhưng lại có những thứ chạm vào một giây là nhớ đến hết đời…

Có những cuộc tình bản chất đúng là tình một đêm nhưng lại khiến ai đó phải vương vấn, mất cả cuộc đời để đi tìm và mong được gặp lại. Đó là trường hợp của người bạn tôi, anh ta và vợ gặp nhau trong một tour du lịch, khi đang tìm niềm vui để quên đi những biến cố cuộc đời. Họ gặp nhau, nói chuyện hợp và có tình một đêm đúng nghĩa. Nhưng sau đó cả hai lại mất khá nhiều thời gian để tìm lại, để yêu thương và xây dựng hạnh phúc cùng nhau.

Tôi thích ‘tình một đêm’, nhưng tôi không xem đó là nơi để trải nghiệm, là chốn để tích lũy kinh nghiệm tình trường mà chỉ đơn giản vì thích những cảm xúc đến bất chợt nhưng lưu lại mãi mãi. Tôi không bao giờ tìm kiếm thứ tình một đêm đến sau những cuộc vui hay những đau khổ vì nó là khi tôi không tỉnh táo.

Người ta vẫn nghĩ tôi là loại con gái lẳng lơ, thậm chí không đáng một xu lẻ. Nhưng mặc kệ họ, nếu cần tôi vẫn chọn tình một đêm. Bởi đơn giản với tôi, tình một đêm là cách để tìm ra người đàn ông phù hợp với mình!

Tôi vẫn đang đi tìm hạnh phúc thực sự cho mình và dĩ nhiên không nhất nhất ở tình một đêm. Nhưng sẵn sàng chọn tình một đêm khi tôi phân biệt được ranh giới của tình yêu và sự ham muốn thể xác tầm thường.

Đó là quan điểm sống của riêng tôi, cớ sao có những kẻ thừa hơi rảnh việc cứ phải để ý và soi mói? Thay vào đó, các cô gái ạ, hãy lo sống cho tốt trước đi, mỗi người một cuộc đời, đừng phí thời gian giảng đạo đức, sống hộ người khác như thế nữa!

San San

Ảnh minh họa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm