Thư gửi con rể tương lai!

Emdep.vn - Hoa nào đẹp mà không mau tàn con bé cũng thế, khi yêu con với tràn đầy xuân sắc nhưng làm mẹ thì lại khác, nó không thể chăm chút cho con ngắm nhìn như trước.
Con rể, mẹ chỉ có một vài điều muốn nói, không phải cằn nhằn, cũng không phải than trách, ta chỉ có vài lời gửi gắm thôi, được không con?
Con gái của ta, từ nhỏ nó đã chịu thiệt thòi, nhà không khá giả nên không thể chăm lo cho con ta như một cố công chúa nhỏ, không có nhiều quà vắt cũng như váy áo xúm xính như con người ta, con bé đã trưởng thành trong từng giấc mơ, chững chạc trong suy nghĩ ngay còn quá nhỏ nên tuổi thơ của nó chỉ biết lo nghĩ cho nhà, và ta, cũng là một nhân tố cản đường cho những bước chân nó đi và những ước mơ còn dở dang mà con bé muốn nhưng chưa thể thực hiện. Con bé cần tình thương, con bé thèm được yêu thương trọn vẹn và cũng may, ta đã nhìn thấy lại nụ cười hạnh phúc của nó khi ta nhìn thấy con.
Thư gửi con rể tương lai!
Hãy yêu thương con bé con trai ạ, con ta có thể bướng bỉnh, con ta có thể kiên cường, con ta có thể gánh gồng mọi thứ coi như một chuyện tầm thường nhưng con ơi nó cũng chỉ là một đứa con gái mới lớn, còn non nớt trong suy nghĩ, còn hậu đậu trong hành vi cũng như hời hợt chung quy trong chuyện bếp núc gia đình, nên xin con hãy khoan dung cho nó, hãy yêu nó bằng tất cả tình thương con có, con gái ta dù cho nó có dở, có tệ đến đâu, thì nó vẫn sẽ luôn cố gắng hết mình làm cho người nó yêu thương trở nên hạnh phúc và cuộc sống hoàn hảo nhất có thể...
Hãy dạy con bé cách trưởng thành thay ta, vì con ơi nó sẽ xa nhà, không thể cứ nũng nịu với cha nó một chỗ dựa tưởng chừng như không thể xa, cũng không thể cứ có chuyện gì cũng khóc lóc kể lể cho ta như khi còn ở nhà, khi trẻ người non dạ có thể như thế nhưng phận làm dâu cũng không dễ gì lắm đâu con, con bé có thể rụt rè, con bé có thể sợ hãi nên mẹ mong con có thể ở bên con bé làm chỗ dựa cho nó, là người thầy chỉ dạy đúng sai và người chồng luôn dành một trái tim bao bọc để nó không cảm thấy tuổi thân ở nơi gọi tên nhà chồng.
Thư gửi con rể tương lai!
Hãy luôn bên cạnh nó con nhé, vì không phải con chỉ sống cho cuộc tình hai đứa mà còn có các con của con sau này, một người phụ nữ vượt cạn luôn cần có một người đàn ông mà họ yêu thương kề cận kế bên, cho dù không giúp được gì cũng sẽ vững lòng với tất cả yêu thương mà chiến đấu, nó sẽ vì tình yêu với con, vì trách nhiệm làm mẹ mà sẽ cố gắng hết sức nghĩa vụ của một người phụ nữ cần có trông gia đình
Hoa nào đẹp mà không mau tàn con bé cũng thế, khi yêu con với tràn đầy xuân sắc nhưng làm mẹ thì lại khác, nó không thể chăm chút cho con ngắm nhìn như trước. Còn việc cửa, việc nhà, việc làm, còn con còn chồng nên việc đứng tuổi sẽ trở nên nhanh hơn so với con, con hãy yêu con bé cho dù sau này nó thay đổi, còn nếu không thì có thể thay đổi ý định ngay bây giờ chứ tuyệt đối đừng làm con gái mẹ khổ.
Thư gửi con rể tương lai!
Ảnh: Agirllikeme
Mẹ không mong con sẽ làm được tất cả những điều trên nhưng nếu con làm được một trên trong tất cả mẹ cũng đã cảm kích lắm rồi. Mẹ hạnh phúc khi nhìn con bé cười, mẹ cám ơn vì con đã xuất hiện trong cuộc đời con bé, mẹ vui vì giờ đây mẹ có thêm một người con trai là con của mẹ. Phải luôn luôn hạnh phúc các con nhé, hãy nhớ đời không phải màu hồng, nhưng muốn thấy cầu vòng phải vượt qua những cơn mưa
Ta chúc phúc và yêu hai đứa.
Giờ thì ta trao con gái ta cho con, con rể ạ.
Tăng Minh Hiếu
5 mẫu nail cực xinh lung linh đón Tết
 
loading...

Tags :Xem thêm