Phụ nữ mong muốn điều gì ở đàn ông?

Emdep.vn - Phụ nữ mong muốn điều gì ở đàn ông? Đó là câu hỏi hóc búa mà bất cứ quý ông nào cũng muốn tìm lời giải đáp.
Phụ nữ muốn gì ở đàn ông? Đó luôn là một trong những câu hỏi phức tạp về phụ nữ khiến cánh mày râu không khỏi đau đầu và nhiều khi ngay chính bản thân các Eva cũng chưa biết rõ về câu trả lời. Có một điều hiển nhiên là mỗi chúng ta đều có những mong muốn nhất định ở đối phương khi bắt đầu một mối quan hệ. Những mong muốn này có thể biến hóa theo mỗi cá nhân, nhưng chung quy lại với phụ nữ thường là những nhu cầu rất cơ bản sau đây.

1. Muốn người ấy coi mình là điều ưu tiên

Phụ nữ luôn muốn trở thành một phần quan trọng, một điều ưu tiên trong cuộc sống của người đàn ông họ yêu. Điều này không có nghĩa họ muốn người ấy luôn ở bên mình 24/7 mà họ mong đợi cảm giác trở thành một phần đặc biệt trong cuộc sống của người đàn ông, và người ấy thực sự trân trọng họ cũng như mối quan hệ của đôi bên.
Phụ nữ mong muốn điều gì ở đàn ông?
Phụ nữ luôn muốn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người đàn ông họ yêu.
Trong cuộc sống, đàn ông cũng cần chia sẻ mối quan tâm cho công việc, gia đình, bạn bè và sự riêng tư khác. Tuy nhiên, nếu đàn ông không cho phụ nữ có cảm giác được ưu tiên, ví dụ như họ coi trọng công việc hơn họ cũng như tình cảm dành cho họ, có khả năng họ sẽ chấm dứt mối quan hệ.

2. Muốn được lắng nghe

Phụ nữ luôn thích chia sẻ, đó cũng là lý do vì sao họ thường nói nhiều hơn đàn ông. Phụ nữ thường tâm sự nhiều với người đàn ông của mình vì họ mong muốn có cảm giác được lắng nghe, được thấu hiểu. Họ sẽ không hài lòng khi người ấy không chú tâm đến điều họ nói, thường lơ đễnh, xem điện thoại thường xuyên hay gạt đi lời nói của họ.

3. Cảm giác được an toàn

Phụ nữ luôn cần có cảm giác an toàn khi ở bên người đàn ông mình yêu. Người ấy không nhất thiết phải có cơ bắp cuồn cuộn hay biết võ đánh bại người khác. Họ chỉ cần có cảm giác được bảo vệ và chở che về mặt thể chất lẫn tinh thần. Họ muốn một người luôn ở bên mỗi khi họ cần. Người ấy có thể giúp họ thoát khỏi những bất an, phán xét hay thói xấu của cuộc đời. Người ấy có thể mang đến cảm giác an toàn và một tình yêu không điều kiện dành cho họ.
Phụ nữ mong muốn điều gì ở đàn ông?
Phụ nữ luôn cần có cảm giác an toàn khi ở bên người đàn ông mình yêu.

4. Muốn được nâng niu và trân trọng

Phụ nữ luôn cần người đàn ông trân trọng những điều họ làm cho người ấy cũng như sự có mặt của họ trong cuộc đời của người ấy. Ngay từ giây phút người đàn ông thôi không còn cho rằng những điều họ làm dĩ nhiên, họ nguyện trao hết yêu thương, sức mạnh và sự quan tâm cho cuộc sống của người ấy.

5. Cảm giác lãng mạn

Phụ nữ vốn hay mơ mộng. Họ luôn thích có những điều lãng mạn bay bổng trong cuộc sống, nhất là với tình yêu. Họ không cần những món quà đắt tiền hay hàng ngàn đóa hồng tươi thắm, phụ nữ cần những điều lãng mạn nho nhỏ như một suy nghĩ tận tâm thực sự dành cho nàng, một chút tếu táo hài hước khi họ buồn, hay một cái nắm tay những lúc họ bất an, những lời nói yêu thương làm họ thấy ấm lòng.

6. Trở nên xinh đẹp hơn

Chúng ta thường nói phụ nữ là phái đẹp, nhưng nhiều khi chính điều đó lại khiến phụ nữ cảm thấy áp lực trong xã hội. Họ luôn phải cố gắng để mình đẹp hơn trong mắt người khác, họ luôn cảm thấy bất an mỗi khi có những dấu hiệu xấu xí trên cơ thể. Đối với họ, một người đàn ông lý tưởng sẽ giúp họ cảm nhận được cái đẹp của mình. Họ sẽ rất hạnh phúc khi người ấy nói rằng họ thật xinh đẹp ngay cả khi họ không hề hoàn hảo.

7. Lắng nghe tâm sự của người ấy

Như đã nói ở trên, phụ nữ rất thích chia sẻ. Họ luôn muốn được lắng nghe, tâm sự và chuyện trò cùng người mình yêu. Có nhiều người đàn ông thường không biết cách tâm sự và giãi bày với người phụ nữ họ yêu, điều đấy có thể khiến phụ nữ tổn thương khi cho rằng nửa kia không tin tưởng ở mình.
  Lam Anh
Nguồn: Relrules
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm