Những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”

Thảo Nguyên 2016-04-10 16:00
- Nếu bạn nắm bắt được bí mật những vùng nhạy cảm của phụ nữ, bạn đã chiến thắng đến 80%.

Phụ nữ có khuynh hướng giấu diếm khá nhiều bí mật về những gì họ muốn khi hai người ở trên giường. Nhưng ngoài vài vị trí mà đàn ông thích khám phá như ngực, mông và phần trung tâm nhạy cảm kia, thì còn có rất những vùng nhạy cảm của phụ nữ thường bị “bỏ quên” cũng có thể mang đến những rung động đầy bí ẩn mà nam giới cần biết.

1. Tóc

Nam giới có thể nghĩ rằng lý do để phụ nữ thường xuyên đến các cửa hàng gội sấy là để tăng thêm sức quyến rũ bề ngoài của mình. Trong khi thực chất, việc được một người khác gội đầu, sấy tóc, tạo kiểu là một trong những liều thuốc giảm stress hiệu quả với phụ nữ.

Nhưng ít chàng trai nào biết rằng, khi nam giới thọc tay vào tóc, lướt nhẹ theo chiều dài mái tóc từ chân đến ngọn tóc giống như gửi một thông điệp kích thích đến nàng, khiến nàng sẽ cảm thấy một cảm giác chạy rần rần chạy dọc theo sống lưng.

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”

Nếu bạn  nắm bắt được bí mật những vùng nhạy cảm của phụ nữ, bạn đã chiến thắng đến 80%.

2. Xương chậu

Những động chạm vào vùng xương chậu mang đến cảm giác tuyệt vời với nữ giới vì đây là một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ. Tuy nhiên, bạn phải có một “thần kinh thép” để chống lại mong muốn được trượt tay xuống khu vực thấp hơn nằm ngay gần đó.

Vuốt ve nhẹ nhàng với những đầu ngón tay, sau đó sử dụng môi và lưỡi như các động tác trêu chọc. Hãy rời vị trí này một chút để chơi đùa với các khu vực khác trên cơ thể rồi quay trở lại. Việc này sẽ khiến cô nàng phải nài nỉ bạn để được nhiều hơn thế.

3. Bên trong đùi

Những động tác vuốt ve quanh khu vực này mà không tiến sâu hơn vào phía trong đùi sẽ khiến cô nàng phải phát cuồng lên. Hôn, đụng chạm nhẹ, chọc ghẹo bên trong đùi, tiến gần đến vị trí nhạy cảm rồi lại dừng lại và tiếp tục kéo dài trò chơi cho đến khi cô ấy trở nên căng thẳng.

4. Dái tai

Các động tác kích thích như hôn, cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp nam giới thổi bùng ngọn lửa yêu đương ở bạn tình. Cấu tạo mềm mại và nhạy cảm ở thùy tai giúp phụ nữ cảm nhận dễ dàng sự nóng bỏng của cặp môi và sự ướt át của lưỡi khi đàn ông ghé miệng gần đó. Gặm nhẹ vành tai và dùng lưỡi để kích thích cô ấy nhiều hơn nữa.

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”
Hãy dịu dàng hỏi bạn gái trước khi dùng lưỡi đùa nghịch tai nàng, vì không phải cô gái nào cũng chịu được cảm giác ướt át ở tai.

5. Lòng bàn tay

Nam giới thường sử dụng tay để vuốt ve đối phương nhưng không bao giờ đánh giá hết tác động nhận được khi kích thích lòng bàn tay. Đây là một vị trí kín đáo để tán tỉnh mà không ai có thể nhìn thấy. Trong lúc ngồi cạnh nàng, hãy dùng mấy đầu ngón tay để xoa tròn lòng bàn tay, vuốt dọc theo chiều dài ngón tay và đưa mắt nhìn nàng khiêu khích. Nàng sẽ nhanh chóng nhận ra các tín hiệu mà bạn muốn gửi đến, đồng thời xuất hiện những cảm giác run rẩy không cưỡng lại được.

6. Bàn chân

Nhiều quốc gia cấm đàn ông đụng chạm vào bàn chân của phụ nữ đã có chồng. Việc này lý giải cho những hành vi tội lỗi mà động tác massage chân có thể mang đến cho người phụ nữ. Phụ nữ thích được massage chân nhẹ nhàng sau một ngày làm việc vất vả. Vài người còn có cảm giác kích thích khi được ngậm nhẹ ngón chân trong miệng.

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”
Massage nhẹ nhàng lòng bàn chân để gửi đến nàng những mong muốn của bạn.

7. Phía sau đầu gối

Chắc chắn đến 90% đàn ông không biết phía sau đầu gối là một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ. Nếu hai người đang ngồi uống cà phê hoặc ăn trưa, hãy nhẹ nhàng đưa tay xuống dưới khăn trải bàn, luồn qua váy và vuốt ve mặt sau đầu gối của cô nàng. Sự kích thích liều lĩnh nơi công cộng này sẽ khiến cô ấy sẵn sàng bận rộn hơn khi chỉ có hai người.

 8. Đốt cuối của xương sống

Điểm nhạy cảm này nằm ngay trên cạp quần jeans. Vài nụ hôn nhỏ ở đây hoặc một cái áp môi nóng bỏng sau khi đã hôn dọc xương sống sẽ khiến nhịp tim cô ấy đập nhanh hơn.

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”
Mỗi phần trên cơ thể của nữ giới đều luôn trong tình trạng chờ đợi để được âu yếm và chiều chuộng.

9. Xương đòn

Xương đòn nằm ngay trước cổ, ngang vai. Các cô gái rất thích khi được bạn trai nới bớt cúc áo và hôn dịu dàng lên phần xương đòn của mình. Những động chạm nhẹ nhàng của môi bạn với xương và phần hõm xuống bên cạnh sẽ khiến cô ấy cảm thấy được nâng niu và yêu quý.

10. Gáy

Mỗi phần da thịt nhỏ trên cơ thể nữ giới đều được bao phủ với các dây thần kinh luôn trong tình trạng chờ bạn kích thích. Vì thế, đừng đánh giá thấp bất kì vị trí nào, đặc biệt là vùng gáy - nơi thường bị đàn ông bỏ qua để tập trung vào các điểm nhạy cảm khác. Nhưng nếu bạn muốn được coi là một anh chàng tinh tế và nhạy cảm, hãy luôn dành những ưu ái cho vùng gáy, tóc bằng những vuốt ve ngọt ngào và những nụ hôn dịu nhẹ.

Thảo Nguyên

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế