Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Vũ Phong 2016-05-03 13:00
- Bạn muốn duy trì và tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình sau lần hẹn hò đầu tiên? Có thể những dòng tin nhắn sẽ giúp bạn làm được điều đó tuy nhiên cần đề phòng với những dòng tin vô tình để lại ấn tượng không tốt trong mắt đối phương nhé!

Anh yêu em/ Em yêu anh

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Đây chính là câu nói mà những cặp đôi yêu nhau thường rất thích nghe được từ người yêu của mình. Một mặt vừa thể hiện được tình cảm của đối phương, mặt khác lại tiếp thêm niềm tin trong mối quan hệ. Và câu nói ấy chỉ thật sự có ý nghĩa, giá trị nếu xuất phát thật sự từ trái tim, từ tình cảm đã được vun vén rất lâu.
Nhưng nếu chỉ là sau lần đầu gặp gỡ, hẹn hò lại có thể nhắn đi những dòng tin như vậy có thể người nhắn muốn tạo một niềm vui, một sự lãng mạn cho người nhận rằng: “ Anh đã yêu em hay em đã yêu anh sau lần gặp này”, có thể ban đầu người nhận sẽ rất vui, rất thích thú nhưng xét cho cùng thì đó chỉ là những lời nói sáo rỗng đem lại cho đối phương một cảm giác buồn cười và niềm tin không trọn vẹn vì chỉ mới gặp nhau làm sao có thể gọi là yêu?
Vậy nên tiếng yêu chỉ thật sự được nói ra khi cả hai đã gắn bó, tìm hiểu bên cạnh nhau trong một thời gian nhất định chứ không phải ngày một ngày hai mà có được… Thay vì nói lời yêu quá sớm thì hãy nhẹ nhàng bảo rằng bạn thích cách cô ấy/ anh ấy cười hay trò chuyện… hãy nhớ Giục tốc thì bất đạt!

Lần sau em/anh đến nhà anh/em chơi nhé!

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên
Chuyện đến nhà người ấy để gặp gỡ tiếp xúc với gia đình sẽ là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của cả hai. Điều ấy vừa tạo động lực, vừa tạo niềm tin để duy trì và nuôi dưỡng tình cảm… Nhưng thử nghĩ xem có một chàng trai/ cô gái nghiêm túc nào lại có thể tỏ ra bình thường trước một lời mời đến nhà quá sớm chỉ sau lần hẹn đầu tiên.
Chắc chắn rằng khi nhận được dòng tin ấy thì bên kia sẽ là cái nhíu mày, lắc đầu và hàng loạt câu hỏi sẽ được đặt ra: “ Đến nhà để làm gì? Cả hai chỉ mới gặp gỡ sao lại có thể đến nhà?” và điều hiển nhiên sẽ là một lời từ chối thẳng thừng… Tại sao lời nhắn ấy không dành lại khi cả hai đã có đủ niềm tin dành cho nhau … 

Em/anh không phù hợp với trang phục/ phong cách/ mùi nước hoa đó! 

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Sẽ không mấy dễ chịu khi chỉ vừa hẹn hò lần đầu lại nhận được một lời phàn nàn về cách ăn mặc hay vẻ bề ngoài… Nếu bạn nghĩ nói như vậy sẽ là một lời khuyên thẳng thắn để cho nhau tốt hơn nhưng bạn hãy suy nghĩ ngược lại rằng: Chuẩn bị cho lần hèn hò đầu tiên là cả một quá trình để họ đẹp lên trong mắt bạn nhưng lại nhận được sự góp ý như vậy, hẳn người ấy sẽ không thoải mái, khó chịu…
“Chỉ là hẹn hò lần đầu sao lại có thể can thiệp vào sở thích, lối sống cá nhân, nếu kéo dài mối quan hệ này thì liệu mình có được thoải mái với cách sống của mình hay không?” – chỉ cần gửi đi một tin nhắn như vậy thì có thể bạn sẽ không thể gặp cô ấy/ anh ấy vào lần tiếp theo.

Em/anh thấy chúng ta có hợp nhau không?

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Lần hẹn hò đầu tiên sẽ là cơ hội gần gũi, trò chuyện, chia sẻ về bản thân để cả hai có thể hiểu rõ nhau hơn… Nhưng đó không phải là sự khẳng định tất cả về việc cả hai hợp nhau hay không… thời gian sẽ trả lời điều đó. Đừng vì quá nôn nóng có được câu trả lời, có được kết quả mà lại thốt ra những câu như vậy. Đối với con gái việc bị hỏi một cách trực tiếp sẽ làm cô cảm thấy ngột ngạt, khó trả lời, quá hấp tấp cho một mối quan hệ...
Không phải ai sinh ra đều hợp nhau, họ quen nhau, yêu nhau, chấp nhận thay đổi vì nhau mới dần hợp nhau… Điều gì cũng cần có thời gian, tình cảm cũng vậy, không thể bắt người khác trả lời những câu hỏi hợp hay không, yêu hay không… Hãy cứ sống thật với bản thân, với cảm xúc của mình, hãy tiếp cận đối phương một cách từ từ  tự khắc việc hợp hay không sẽ được cả hai nhận ra… 

Em/anh thấy anh/em có nhiều điểm rất giống người yêu cũ của em/anh

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Việc nhắc đến người yêu cũ trong lần hẹn hò đầu tiên là việc tuyệt đối không nên dù là buột miệng hay cố tình… thậm chí lại mang người hiện tại đi so sánh với người yêu cũ. Phải chăng chính việc làm này đã vô tình chứng minh rằng bạn vẫn chưa hề quên được người yêu cũ và đang lấy người cũ để làm một thước đo “chuẩn mực” cho những ai đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ với bạn.
Sẽ ra sao nếu bất cứ việc gì bạn đều đem người yêu cũ ra để so sánh, chắc hẳn tâm trạng của người kia sẽ không bao giờ thoải mái vì trong mắt bạn chỉ là hình ảnh của người yêu cũ, và họ chỉ là một người thay thế. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ, cách tốt nhất đừng so sánh, bởi mỗi người sẽ đem đến cho bạn một cảm giác, một tình yêu khác nhau… bạn có thể hoài niệm, có thể nhớ nhưng “luật bất thành văn” rằng đừng mang ba từ người yêu cũ vào mối quan hệ hiện tại của bạn.

Em không có nhiều bạn bè

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Đương nhiên câu hỏi được đặt ra: Cô ấy là người như thế nào lại không có nhiều bạn bè phải chăng quá khép kín, quá khó gần… Chỉ bằng một câu nói đơn giản như vậy sẽ làm chàng trai trở nên rối khi không thể hiểu được bạn. Là con gái nên giữ cho mình những bí mật, tạo ra cho mình một chút bí ẩn trong những lần đầu hẹn hò, gặp gỡ, không nên quá vồn vã, cởi mở… có như vậy người đối diện mới cảm thấy tò mò và cố gắng tìm hiểu về con người, tính cách của bạn.

Anh sẽ là mối tình cuối cùng của em

Những tin nhắn để lại ấn tượng không tốt sau lần hẹn hò đầu tiên

Trong tình yêu ai cũng đều muốn gắn bó đến suốt cuộc đời với người mình yêu. Tuy nhiên việc khẳng định chắc chắn với người con trai sau những lần hẹn hò đầu tiên sẽ gây ấn tượng không tốt với họ. Bạn không nên rõ ràng tình cảm một cách tự nhiên, cởi mở  như vậy.
Một cô gái sẽ trở nên thu hút hơn nếu biết thể hiện một chút bất cần, một chút cá tính, một chút bí ẩn với đối phương. Việc gì cũng cần thời gian để đối phương nhận ra tình cảm , vì vậy cuối cùng hay đầu tiên đều không quan trọng. Quan trọng là bạn và người ấy đã yêu nhau như thế nào… đừng vội vàng chắc chắn vị trí đối phương trong lòng bạn như thế nào nhé!
Vũ Phong
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 cặp sao nữ của Vbiz được fan ghép đôi nhiều nhất