Những biểu hiện 'quá tay' của phái mạnh khiến phụ nữ dễ bỏ chạy

Emdep.vn - Cho dù nàng dành cho bạn tình cảm nhiều đến thế nào thì bạn cũng đừng lấy đó tự cho mình cái quyền thiếu khéo léo và tinh tế trong mối quan hệ nhé.

 Có những điều nếu như “quá tay” thì nàng sẽ chọn cách dứt áo ra đi dù trong lòng còn yêu đấy.

“Sao em đối với anh tốt đến thế?”

Nếu bạn có ý muốn hỏi nàng câu này thì cũng nên nhớ đừng hỏi quá 3 lần. Theo điều tra mới nhất của các nhà tâm lý, lần thứ nhất được hỏi câu này, phụ nữ sẽ nhẫn nại trả lời rằng “Vì em yêu anh”, “Vì em muốn dành cho anh những điều tốt nhất”, “Em cũng không biết tại sao”… đến lần thứ hai, nàng vẫn sẽ cảm thấy bạn chính vì cảm động bởi tình yêu của nàng mà hỏi câu này.
Tuy nhiên, đến lần thứ ba, hơn 60% phụ nữ bắt đầu xuất hiện tâm lý phản cảm. Số lần hỏi càng tăng, nàng sẽ càng tỏ ra mất kiên nhẫn. 72% phụ nữ cho rằng người đàn ông không ngừng hỏi câu này còn có tính đàn bà hơn cả nàng, anh ta thiếu tự tin và cũng không hiểu được thế nào là sự tin cậy.

Quan tâm quá mức đến dế yêu của nàng

“Ai gửi tin nhắn đó?”, “Có người gọi nữa à?”, “Anh ta nói gì với em vậy?”… hàng loạt những câu hỏi được phát ra theo thói quen, cho dù bạn không có ý giám sát nàng, chỉ là thuận miệng “quan tâm” và cũng không truy hỏi tận cùng.
Theo phát hiện của các nhà tâm lý, trong số những phụ nữ bị quan tâm quá nhiều đến những thứ liên quan chiếc điện thoại của mình có đến 63% trong tiềm thức sẽ bắt đầu giấu giếm đối tượng liên lạc của mình, trong lòng nàng cũng sẽ sinh ra nhiều cái cớ hơn dù thực tế nàng không có gì phải che đậy cả.
Hãy nhớ, nàng hy vọng người đàn ông của mình thật lòng quan tâm, gần gũi nàng nhưng không có nghĩa là bạn trở thành “chủ quản” giám sát nhất cử nhất động của nàng. Nghĩ lại xem, bạn có ức chế không nếu như nàng cũng dành cho bạn những câu hỏi này?

Những biểu hiện 'quá tay' của phái mạnh khiến phụ nữ dễ bỏ chạy

Yêu cầu hóa đơn theo thói quen

Thật rồi, thói quen này cũng chẳng có gì là không tốt, khi chi tiêu bạn chủ động yêu cầu xuất hóa đơn mua bán để cơ quan mình có thể khai báo thuế, đây cũng là hành động tích cực trong công việc. Tuy nhiên, một bộ phận phái đẹp lại không chấp nhận lý do này, nàng khá nhạy cảm với vấn đề tiền bạc!
Nếu cá nhân bạn hẹn nàng đi ăn uống hay tiệc tùng, sau khi thanh toán xong còn yêu cầu người bán xuất hóa đơn, lúc này nàng sẽ cho rằng bạn không đủ xem trọng nàng, nàng không đủ đặc biệt trong lòng bạn và bạn không đủ thành ý.
Theo điều tra phát hiện, hơn 77% phái nữ cảm thấy rất phản cảm với người đàn ông hay đòi hỏi hóa đơn khi hẹn với nàng. Nàng cho rằng người đàn ông như thế là người ưa chiếm lợi ích cá nhân, thích tiêu tiền công để tiếp đãi khách riêng. Ngược lại, nếu thỉnh thoảng bạn chi tiêu không tiếc tiền chỉ vì nàng thì có thể chấp nhận được (đương nhiên đây chỉ là trước khi nàng trở thành vợ bạn thôi nhé!).

Anh lại tăng cân nữa rồi!

Không sai, phụ nữ ai cũng quan tâm đến vóc dáng của mình, nàng sợ tăng cân sẽ mất đi vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ lại không thể chấp nhận được một người đàn ông suốt ngày quan tâm đến việc tăng cân hơn cả nàng. Nếu bạn quá chú trọng hình thức, luôn chăm chút cho vẻ ngoài sáng sủa, lịch lãm có thể gây ấn tượng cực tốt với người gặp mặt.
Tuy nhiên nếu trò chuyện tiếp, người ta sẽ nhận ra bạn thật vô vị, rỗng tuếch và không có nội hàm. Tuy chú trọng diện mạo của bản thân nhưng bạn không hề biết quý trọng thành quả lao động từ người khác. Những thứ không phải do mình làm ra, anh ta mặc sức phung phí. Đây cũng là biểu hiện của người hời hợt và ích kỷ.
Ngoài ra, nàng cũng khó chịu nổi khi bạn cứ “trực ngôn” cằn nhằn về vóc dáng của nàng đấy nhé. Nàng sẽ cảm thấy bạn thật thiếu nam tính và cũng chẳng biết cách chăm sóc bản thân. 

Phong lưu mà còn tự cao

Kiểu người này luôn cảm thấy điều kiện các mặt của mình đều tốt và hơn hẳn người khác. Phụ nữ chỉ nên là kẻ phục tùng, người lép vế khi ở bên cạnh bạn. Bạn sẽ luôn cho rằng việc nàng đối xử tốt với mình điều hiển nhiên, lẽ nên làm vì bạn đã chịu chọn nàng. Thực chất, cho dù tình cảm nhiều đến đâu, e là phụ nữ cũng nhanh chóng rời đi vì một người luôn tự cho mình đúng và cư xử bề trên với người yêu thương. 
Nguyệt Quế
Ảnh: Sưu tầm

Tags : Từ khóaXem thêm