Bật mí tâm lý của đàn ông: Đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ có 3 phản ứng khó che giấu

Khánh An 2022-06-23 10:32
- Đứng trước người àm mình thích, người đàn ông sẽ có 3 phản ứng rất khó có thể che giấu.

Trên thế giới này, chúng đều sẽ gặp được chân ái trong cuộc đời mình. Đó thực sự là người sẽ khiến trái tim ta rung động trong khi tất cả những người khác đều "vô hình". Không biết vì sao, khi anh/cô ấy vừa xuất hiện, chúng ta lại cảm thấy trái tim mình thật mềm yếu. Thật may mắn khi gặp được một người như vậy trong cuộc đời.

John Grey, tác giả cuốn "Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim", từng nói: "Tình yêu khiến con người có bốn loại phản ứng, thể chất, tình cảm, tâm lý và tinh thần. Phản ứng vật lý sinh ra ham muốn; phản ứng tình cảm sinh ra tình yêu; phản ứng tâm lý tạo ra hứng thú; phản ứng tinh thần tạo ra tình yêu." Trong một mối quan hệ, nếu một người đàn ông gặp một người phụ nữ mà anh ta thích, anh ấy sẽ có những phản ứng khác nhau rất khó có thể che giấu.

Bật mí tâm lý của đàn ông: Đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ có 3 phản ứng này

1. Trở nên rủ rè, lo lắng

Dương Ngọc trong bộ phim truyền hình "Em thân yêu" rất thích Lâm Tiểu Xuân. Nhưng cả hai lại chưa từng quen biết, Dương Ngọc sợ Lâm Tiểu Xuân sẽ sợ hãi nên cư xử rất rụt rè. Khi nói chuyện với đối phương, Dương Ngọc lo lắng đến mức không biết bắt đầu từ đâu, cũng không dám nhìn thẳng vào đối phương. Anh sợ rằng hành động của mình không phù hợp và sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng nàng.

Trong cuốn "Wulin Biography", Bai Zhantang nói: "Ngay khi em nói, chân tôi mềm nhũn, lưng tôi tê và lòng bàn tay tôi đổ đầy mồ hôi. Mọi người nói rằng tình yêu sinh ra theo thời gian nhưng tôi biết rằng tôi đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên." Khi người đàn ông thích một ai đó. Anh ấy sẽ bắt đầu thay đổi. Chàng trở nên rụt rè và bắt đầu lo lắng khi nói chuyện với người mình thích. Đó là vì người đàn ông đang muốn bắt đầu một mối quan hệ thật nghiêm túc và thận trọng.

Bật mí tâm lý của đàn ông: Đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ có 3 phản ứng này

2. Sẽ chỉ tập trung vào người mình thích

Trên đời này, chỉ có khi say, nghèo đói và tình yêu là ba thứ dù thế nào cũng không thể che giấu. Có lẽ với một người đàn ông không giỏi bày tỏ tình cảm thì khó có thể nói một câu yêu thương ngọt ngào, nhưng tình yêu không có nghĩa là chỉ phụ thuộc vào ngôn ngữ. Tình yêu sẽ lan tỏa qua lời nói, việc làm hoặc ánh mắt của người đàn ông đang yêu. Khi yêu ai đó thật lòng, người đàn ông sẽ chỉ tập trung vào người mình thích. Anh ấy sẽ chỉ muốn đến gần người mình yêu, càng gần càng tốt.

Bật mí tâm lý của đàn ông: Đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ có 3 phản ứng này

Tại sao một người không quan tâm đến bạn lại muốn thấy bạn, nghe bạn nói hay đơn giản chỉ là muốn được bạn chú ý tới? Nếu thích ai đó, đàn ông sẽ tìm cách để “luẩn quẩn” gần người đó. Nếu bạn cũng thấy anh chàng hấp dẫn, hãy để anh ta biết bằng cách tán tỉnh lại, mỉm cười hoặc đơn giản là chào một cách thân thiện.

Bật mí tâm lý của đàn ông: Đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ có 3 phản ứng này

3. Mặt đỏ tía tai 

Liang Younian trong bộ phim truyền hình "Điều nhỏ nhặt về mối tình đầu" đã vô tình làm rơi chiếc bút lông xuống đất khi đang vẽ tranh, lúc này anh đang định cúi xuống nhặt thì  Xia Miaomiao đã giúp đỡ anh nhặt chiếc bút lông và hai người tình cờ chạm tay vào nhau. Khi gặp được người mình thích, đàn ông cũng không còn lý trí nữa và cũng mặt đỏ, tía tai. Đây là phản ứng thường thấy khi một người đàn ông rung động trước người khác giới.

Khánh An/Theo Sohu

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu