Dù trước kia có chung thủy đến mấy, đàn ông khi đã ngoại tình thì 3 phản ứng này rất rõ ràng

Khánh An 2022-06-22 11:03
- Đàn ông khi đã ngoại tình cũng sẽ có một số thay đổi nhất định. Người phụ nữ tinh tế chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra.

Trong chuyện hôn nhân, ai cũng mong có thể được ở bên nửa kia cả đời. Tuy mong vậy nhưng một mối tình sắt son, thủy chung là điều mà không phải ai cũng dẽ dàng có được. Trong một mối quan hệ, phụ nữ dễ bị tác động với lối suy nghĩ cảm tính. Vì vậy, họ dễ bị tổn thương hơn trong chuyện tình cảm. Bởi người phụ nữ có thể yêu một người đàn ông trong suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, với một người đàn ông, chuyện tình cảm đôi khi chỉ là một phần trong cuộc sống của họ.

Trong hôn nhân, một số người đàn ông có mới, nới cũ đã sa vào chuyện ngoại tình. Chuyện người đàn ông phản bội sẽ mang lại sự dằn vặt, đau đớn, khổ tâm cho chính người vợ của họ. Trong chuyện phòng the, người đàn ông khi ngoại tình thì 3 phản ứng này rất rõ ràng. 

Từ chối tiếp xúc thân mật với vợ

Từ xưa đến nay, những tưởng chỉ có vợ mới có chuyện từ chối không muốn quan hệ với chồng vì đủ thứ lí do, còn chồng thì lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Giờ đổi lại, bỗng dưng chồng lại liên tục từ chối lời mời gọi của vợ, phải chăng anh ta thay lòng đổi dạ hay có sự xuất hiện của người thứ 3 nào đó?

Trong hôn nhân, việc duy trì tình cảm không thể tách rời với việc tiếp xúc thân mật về thể xác. Điều này giúp hâm nóng tình cảm giữa đôi vợ chồng. Tuy nhiên, khi trái tim của người đàn ông đã có người khác thì tình cảm của anh ta với vợ cũng kém đi. Anh ta sẽ dễ dàng từ chối thân mật với vợ vì nhiều lý do khác nhau ví dụ như anh ta mệt, bận rộn công việc. 

Đàn ông khi ngoại tình thì 3 phản ứng này rất rõ ràng

(Ảnh minh họa)

Là một người vợ khi bị chồng phũ phàng từ chối “yêu” hẳn sẽ thấy vô cùng tổn thương và hụt hẫng. Lúc này, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến chồng, đặc biệt là để ý đến những "biểu hiện lạ" của anh ấy để tìm hiểu xem đâu là lý do khiến chồng trở nên lạnh nhạt, không còn hứng thú với chuyện yêu đương với bạn.

Quan tâm đến ngoại hình

Ngày thường, bạn thường thấy chồng mình rất lôi thôi, luộm thuộm và gần như chẳng quan tâm gì đến ngoại hình. Tuy vậy, thời gian gần đây, anh ấy bỗng dưng chăm chút hơn, ra đường là mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao. Đây là dấu hiệu cho thấy người đàn ông đang âm thầm phản bội trong hôn nhân.

Đàn ông khi ngoại tình thì 3 phản ứng này rất rõ ràng

(Ảnh minh họa)

Sau khi kết hôn, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng xuề xòa hơn trong cách ăn mặc. Vì họ cảm thấy rằng vợ chồng ở bên nhau lâu dài thì hãy thể hiện những mặt chân thật nhất của mình với nhau. Nhưng khi đã có người khác, phụ nữ và ngay cả đàn ông cũng sẽ chú ý nhiều hơn đến bản thân vì họ đang muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác.

Cư xử "bất thường"

Nếu để ý, bạn sẽ thấy chồng bạn bỗng dưng cư xử bất thường. Ví dụ, anh ấy dễ nổi cáu, giận dỗi bạn hoặc chàng đột nhiên tỏ ra quan tâm, chiều chuộng bạn hơn mức thường ngày. Là vợ, bạn là người hiểu chồng hơn cả. Bởi vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những sự khác biệt này.

Đàn ông khi ngoại tình thì 3 phản ứng này rất rõ ràng

(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, khi không có lý do chính đáng nào để ra ngoài, chồng của bạn vẫn muốn ra ngoài và ra ngoài thường xuyên. Hoặc anh ấy có thể bịa ra nhiều lý do để bạn tin là thật và không nghi ngờ gì chàng. Nếu chồng bạn thường xuyên đi ra ngoài, phụ nữ cũng cần cẩn trọng vì có thể đây là lý do cho thấy chồng đang phản bội bạn.

Khánh An/Theo Sohu