7 nụ hôn 'không thử thì phí' cho các cặp đôi

Emdep.vn - Lãng mạn như nụ hôn cánh bướm, mãnh liệt như nụ hôn Pháp, đáng yêu như nụ hôn Eskimo... bạn đã thử những nụ hôn độc đáo và nồng nàn với người ấy?

1. Nụ hôn cánh bướm

Không giống như những kiểu hôn khác, nụ hôn cánh bướm bao gồm những tương tác bằng mắt, mang đến cảm giác gắn kết và cực kỳ lãng mạn cho các cặp đôi. Thay vì chạm môi, bạn và chàng tiến đến gần nhau để hai bờ mi sát kề, tận hưởng những chuyển động dịu dàng trên mắt đi cùng với cảm giác vô cùng xao xuyến, khó quên.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Thay vì chạm môi, bạn và chàng tiến đến gần nhau để hai bờ mi sát kề...

2. Nụ hôn Pháp

Mãnh liệt và nồng nàn, nụ hôn Pháp sẽ giúp những cặp đôi đang yêu thăng hoa cảm xúc. Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng khép kín, tiếp sau là những cử động mạnh bạo và mở rộng của bờ môi để tiến sâu, khám phá và chuyển động cùng lưỡi với cảm xúc dâng trào đến tột đỉnh.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Mãnh liệt và nồng nàn, nụ hôn Pháp sẽ giúp những cặp đôi đang yêu thăng hoa cảm xúc.

3.  Nụ hôn Eskimo

Không giống như nụ hôn Pháp mãnh liệt, hôn kiểu Eskimo có phần dễ thương và rất “trong sáng”. Không cần đến những tương tác của môi, các cặp đôi sẽ trao nhau tình cảm âu yếm khi để mũi chạm vào nhau, giúp chàng và nàng càng thêm gần gũi.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Không giống như nụ hôn Pháp mãnh liệt, hôn kiểu Eskimo có phần dễ thương và rất “trong sáng”.

4. Nụ hôn Peck

Peck là nụ hôn “chụt”, nhanh chóng thoáng qua nhưng vẫn không thiếu cảm xúc cho những người đang yêu. Đó có thể là nụ hôn vội trên má, tại môi, hôn lên cổ hay thậm chí phần lưng. Những nụ hôn này chính là một trong những bí quyết gây kích thích mạnh mẽ cho những màn dạo đầu của một nụ hôn mãnh liệt sau đó.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Peck là nụ hôn “chụt”, nhanh chóng thoáng qua nhưng vẫn không thiếu cảm xúc cho những người đang yêu.

5. Nụ hôn Hickey

Nụ hôn hickey là kiểu hôn táo bạo nhất dành cho các cặp đôi. Không chỉ dừng lại ở cử động của môi, đối phương gần như nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể bạn tình trong thời gian dài. Những nụ hôn này cũng thường để lại “dấu vết với các vệt đỏ hoặc tím nơi bờ môi tiếp xúc với da.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Không chỉ dừng lại ở cử động của môi, đối phương gần như nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể bạn tình trong thời gian dài.

6. Earlobe Kiss

Với Earlobe Kiss, đối phương sẽ “tấn công” bạn bằng một cái cắn nhẹ, cử chỉ vuốt ve trên vùng dái tai. Nụ hôn sẽ là chất xúc tác hiệu quả để những cảm xúc nồng nàn trong bạn trỗi dậy vì đây là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể.
7 nụ hôn “không thử thì phí” cho các cặp đôi
Với Earlobe Kiss, đối phương sẽ “tấn công” bạn bằng một cái cắn nhẹ, cử chỉ vuốt ve trên vùng dái tai.

7. Nụ hôn người nhện

Bắt nguồn từ bộ phim Người Nhện, nụ hôn ngược sẽ là một thử thách thú vị cho những cặp đôi đang yêu. Với kiểu hôn này, mặt của chàng và nàng hoàn toàn ngược nhau, chỉ có phần môi là gặp gỡ. 
7 nụ hôn 'không thử thì phí' cho các cặp đôi
Nụ hôn ngược của người Nhện sẽ là một thử thách thú vị cho những cặp đôi đang yêu.
Pink
Nguồn: THS
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm