Á hậu Ngô Thùy Linh: "Chỉ muốn là mẹ bỉm sữa có gia đình nhỏ nhỏ với tình yêu to to"

Hồng Nhung 2017-08-24 19:01
- “Ngày còn là một cô bé Linh đã chứng kiến, rồi cùng mẹ vượt qua được khó khăn lớn nhất về tình cảm khi thiếu bóng cha... Nên khi lớn lên, với Linh mỗi khi hạnh phúc vẫn luôn lo sợ nghĩ đến những gì xấu nhất có thể xảy ra với gia đình mình”.

“Chỉ muốn giữ anh cho riêng em và các con”

Trò chuyện với PV emdep, Á hậu Ngô Thùy Linh tâm sự, cô hay bị trêu là “sến sẩm”, giỏi nịnh mỗi khi nhắc đến chồng.

Cách đây hơn 2 năm, vợ chồng Á hậu đã có một quãng thời gian xa cách khi chồng cô thường xuyên công tác ở nước ngoài. 3 tuần chồng Linh ở Việt Nam và 6 tuần ở nước ngoài. Cô gọi đó là “quãng thời gian 3-6”, chuỗi thời gian mà chẳng bao giờ cảm thấy chỉ yêu là đủ.

Á hậu Ngô Thùy Linh: Chỉ muốn là mẹ bỉm sữa có gia đình nhỏ với tình yêu to to

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Á hậu Ngô Thùy Linh.

Linh cho biết, “Cuộc đời người phụ nữ, hạnh phúc nhất là khi đừng suy nghĩ gì, hãy yêu đi và cưới được người mình yêu. Bởi khi ở bên người mình yêu bạn sẽ thành một cô bé mà không cần phải lớn. Anh ấy sẽ yêu thương, chiều chuộng và tâm sự với bạn tất tần tật về cuộc sống. Như Linh, nhiều đêm được chồng ôm vào lòng mà hạnh phúc đến khó ngủ!”.

Linh kể có một lần, chồng cô ngỏ ý sang nước ngoài tiếp tục làm việc vài năm, nhưng cô đã ngay lập tức phản ứng: “Tiền thì vô cùng lắm, tiết kiệm 10 năm qua là quá đủ để yên ả và thanh bình. 10 năm xa nhà của anh để đổi lại một cuộc sống yên bình cho gia đình, đổi lại đủ tiền để làm bệ phóng chắp cánh những ước mơ của cả hai rồi. Giờ đây, cuộc sống không nhất thiết phải quá nhiều tiền mà nhất định phải tích kiệm đủ thời gian bên nhau.”

Á hậu Ngô Thùy Linh: Chỉ muốn là mẹ bỉm sữa có gia đình nhỏ với tình yêu to to

Vẻ đẹp sang trọng của Á hậu Ngô Thùy Linh.

Tuy là một Á hậu, doanh nhân thành đạt nhưng cũng như bao nhiêu người phụ nữ giản dị khác, Linh trân trọng cảm giác tối về với con ăn cơm, xem phim. Những điều đơn sơ mà hạnh phúc khôn cùng... Và đặc biệt là khi có người đàn ông mình yêu, cùng chứng kiến những điều giản dị, ngot ngào đó.

Sống bình yên để làm một “bà mẹ đẹp”

Được biết đến với danh hiệu Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt, thế nhưng Ngô Thùy Linh thường e ngại khi được gọi là “Á hậu”.

Khi được hỏi, tại sao không lấy đó làm cơ sở để tiến vào showbiz, Linh thật thà: “Thú thật là Linh thấy mình không hợp để làm người của công chúng, nếu được chọn Linh vẫn sẽ là Linh như bây giờ, một mẹ bỉm sữa có gia đình nhỏ với tình yêu to to tới từ chồng và các con. Song song với đó là nỗ lực thật nhiều để mình trở thành một bà mẹ đẹp và chia sẻ cách làm đẹp cho mọi người”.

á hậu ngô thủy linh

Ngô Thùy Linh lựa chọn cuộc sống bình yên.

Ngày còn là một cô bé Linh đã chứng kiến, rồi cùng mẹ vượt qua được khó khăn lớn nhất về tình cảm khi thiếu bóng cha... Nên với Linh mỗi khi hạnh phúc, Linh vẫn luôn lo sợ nghĩ đến những gì xấu nhất có thể xảy ra với gia đình.

“Linh luôn lo sợ đến cái ngày bỗng dưng mình bốc hơi! Nếu nó là ở bất kỳ thời điểm nào Linh cũng cảm ơn trời đã cho mình một cuộc sống thật đẹp, màu hồng.... Đòi hỏi là vô cùng nên chỉ có thể  làm tốt nhất trong phạm vi mình cố gắng”.

Linh hay nói đùa với mọi người rằng: “Tầm này em già rồi, chỉ hi vọng nhỏ nhoi là em sẽ đẹp và được chồng yêu là hạnh phúc. Ngày ngày dành hết thời gian bên mái ấm nhỏ của mình”.

 Hồng Nhung

3 cách an toàn và dễ làm để rã đông thịt