Những chiêu bài ĐÀN ÔNG LĂNG NHĂNG thường rót mật vào tai phụ nữ

Thiện Duyên 2017-07-19 06:50
- Khi bạn trót yêu một người, chắc hẳn luôn băn khoăn với câu hỏi: “Chàng có yêu mình thật lòng không”? Nếu đó là anh chàng vốn có trái tim lăng nhăng, liệu bạn đã đủ sáng suốt lẫn khôn khéo để nghe những lời rót mật vào tai này?

Đàn ông lăng nhăng có bao giờ yêu thật lòng?

Bàn về chuyện không chung thủy thật ra không thể “vơ đũa cả nắm”. Bởi không phải người đàn ông nào sinh ra đã có thói lăng nhăng. Có thể thấy, thông thường đàn ông không chung tình còn có hai trường hợp khác nhau.

Lăng nhăng vốn tính trời sinh

Không vì bất cứ tác động hay ảnh hưởng từ bên ngoài, thật sự có những người đàn ông vốn có trái tim lăng nhăng. Trường hợp này, đa số chàng rất ít có tình yêu chân thành, tình cảm cũng chỉ là thoáng qua trong phút chốc mà thôi, rất khó để chàng toàn tâm toàn ý chỉ ở bên bạn.

Khi đàn ông có trái tim lăng nhăng

Sau những trải nghiệm đau thương mới trở nên thiếu chung thủy

Kiểu đàn ông này không phải bẩm sinh đã không thật lòng và chung thủy. Thường thì, chàng đã từng trải qua khá nhiều tổn thương, sai lầm, thất bại, thậm chí là bị phản bội trong tình yêu.

Từ đó, chàng như trở thành một con người khác, mất niềm tin và hy vọng vào tình yêu, tự “gói ghém” và chôn chặt tấm chân tình của mình. Chàng có xu hướng sống và yêu một cách hời hợt, cợt đùa để tạo vỏ bọc mạnh mẽ che giấu đi sự yếu đuối, lạc lõng trong tâm hồn.

Những chiêu bài mà đàn ông lăng nhăng thường rót mật vào tai phụ nữ

“Anh có người yêu nhưng tụi anh cũng sắp chia tay rồi”

Kiểu đàn ông thường nói ra câu này thật sự là kẻ lăng nhăng điển hình. Vốn đã có bạn gái rồi thì tại sao còn ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt?

Nhưng thực tế có không ít phụ nữ lại cảm thấy đây là anh chàng thẳng thắn, dám nói cả chuyện có người yêu với mình thì chắc chắn anh ta thật lòng muốn chia tay người cũ để đến với mình.

Nếu có suy nghĩ này, chàng đã bước đầu chiếm được lòng tin và cảm thông từ bạn, con đường “hạ gục mục tiêu” sau đó sẽ không mấy khó khăn.

Khi đàn ông có trái tim lăng nhăng

Trước mặt bạn, chàng thường có xu hướng kể lể về chuyện bị người yêu đối xử tệ bạc ra sao, và chàng đã tổn thương thế nào. Kiểu đàn ông này sẽ khiến bạn dễ mềm lòng và nảy sinh lòng trắc ẩn, chỉ cần thể hiện thêm vài hành động ga lăng, nhiệt tình thì bạn sẽ khó cưỡng lại mà rơi vào lưới tình ngay.

Nhưng một ngày nào đó, chắc hẳn bạn sẽ phát hiện mọi thứ từ chàng đều là giả dối. Thậm chí chàng không hề chia tay với người cũ, lúc này bạn vô tình trở thành “kẻ thứ ba” đáng ghét.

“Chỉ cần em vui, em muốn gì anh cũng chiều”

Đàn ông lăng nhăng luôn giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ hơn ai cả. Câu nói này có thể nói là “một mũi tên trúng hai con nhạn”. Bởi nếu không phải là kiểu phụ nữ hám tiền, tham của thì chắc chắn bạn sẽ không đòi hỏi thứ gì từ chàng. Ngược lại còn có suy nghĩ rằng chàng thật lòng nghĩ chu đáo cho mình.

Nhưng nếu bạn đòi hỏi từ chàng thì sao? Chàng sẽ có cái cớ phán xét bạn là người ham mê vật chất, không yêu thật lòng và nhanh chóng cao chạy xa bay tìm con mới khác.

Khi đàn ông có trái tim lăng nhăng

“Em rất giống người yêu đầu tiên của anh”

Đàn ông nói câu này thường dễ khiến phụ nữ có hơi buồn phiền vì cảm thấy chàng chưa quên được người cũ và chắc chắn là người đa tình. Nhưng đồng thời với những lo lắng thì bạn cũng dễ nảy sinh thiện cảm với chàng nhiều hơn. Bởi vì bạn cảm thấy chàng chung tình và tốt với mối tình đầu như thế kia, chắc hẳn sau này cũng sẽ thủy chung với mình.

Tuy nhiên, đừng vội tin lời ngon ngọt đầy toan tính của đàn ông có trái tim lăng nhăng. Khi bạn còn chưa hiểu rõ về chàng, làm sao biết được mối tình đầu của chàng ra sao? Những anh chàng này rất giỏi lợi dụng tâm lý yêu sự lãng mạn, thi vị của phái đẹp để thêu dệt lời ong bướm nhằm chiếm cảm tình từ đối phương.

“Anh thật lòng với em”

Câu khẳng định chắc nịch này thường khiến phụ nữ rất vui và hạnh phúc. Sự chân thành luôn có sức mạnh đặc biệt hơn cả lời nói yêu bình thường.

Nhưng với đàn ông lăng nhăng, họ không ngại thể hiện vài hành động “chân tình” để tăng lòng tin ở bạn, sau đó chàng sẽ khéo léo tạo ra mọi cơ hội để đạt mục đích của mình, điển hình nhất chính là chuyện chàng “thật lòng chỉ muốn lên giường với bạn”.

Thiện Duyên/Theo womenhealth, lady

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ