Những 'bí mật' đàn ông luôn muốn phụ nữ biết

2014-07-31 21:31
- (Em đẹp) - Nghe này chị em! Để hiểu và “nắm thóp” được đàn ông chúng tôi thật chẳng khó chút nào đâu. Quan trọng chỉ là chị em có muốn không?!
Nghe này chị em! Tôi biết, với đàn ông, chị em vẫn giữ nhiều bí mật lắm. Tôi tôn trọng cũng như rất thích thú với điều đó. Hôm nay, tôi muốn bật mí với chị em chính là một vài điều thầm kín nhiều đàn ông “sống để dạ, chết mang đi”. Tại sao tôi đột nhiên lại “dũng cảm” viết và chia sẻ những điều này? Đơn giản chỉ là muốn chị em hiểu tâm tư, tình cảm của đàn ông chúng tôi hơn thôi.
 
+ Nếu chị em muốn được “yêu”, cứ mạnh dạn dụ dỗ hay “tấn công” trước. Đàn ông chúng tôi luôn là người hào phóng trong chuyện này.
 
+ Sau khi làm “chuyện ấy”, nhiều anh em chỉ muốn lăn ra ngủ luôn. Không phải là “ăn no” rồi nên hững hờ hay thiếu quan tâm. Đơn giản chỉ là chúng tôi mệt quá.
 
+ Đàn ông đa cảm hơn chị em tưởng tượng đấy. Khi thực sự yêu một ai đó, chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn phụ nữ để quên đi. Và cảm giác đó sẽ dằn vặt từng giây từng phút.
 
+ Nếu chị em thực sự quan tâm chúng tôi, đừng đánh đố chúng tôi bằng những câu nói quá rối rắm với nhiều ẩn ý sâu sa. Một chút bí ẩn sẽ kích thích chúng tôi nhưng biến chúng tôi thành con Chuột để vờn thì thật ngốc nghếch.
 
+ Chẳng có người đàn ông nào muốn bị mất mặt hay đem ra làm trò đùa trước đám đông. Hãy đối xử với chúng tôi như cách bạn muốn người khác đối xử với mình.
 
+ Với sự bảo thủ thiên phú của mình, khi đàn ông chúng tôi đã nhận định một việc là không thể chấp nhận được thì mọi ý kiến đều không có tác dụng.
 
+ Đàn ông luôn nghĩ phụ nữ biết nấu ăn sẽ “sexy” hơn.
 
+ Đừng quá lạm dụng hay phụ thuộc vào trang điểm. Tự nhiên luôn có hấp lực đặc biệt với đàn ông.
 
+ Cho dù đàn ông thích nhìn mấy cô “ngực nở, eo thon” thì cái níu giữ được trái tim chúng tôi chính là cá tính riêng của bạn.
 
Những 'bí mật' đàn ông luôn muốn phụ nữ biết
Dù đàn ông chúng tôi luôn thích nhìn mấy cô "eo thon, ngực nở" nhưng cái giữ trái tim chúng tôi vẫn là cá tính của riêng bạn.
 
+ Đừng chỉ dạy chúng tôi phải làm thế này, thế kia. Nếu có ý kiến, hãy chia sẻ nhưng sau đó để chúng tôi quyết định nên/cần làm gì tiếp theo.
 
+ Khi kết thúc một cuộc khẩu chiến, chúng tôi nói “Tùy” hay “Thế nào cũng được”… không có nghĩa là chúng tôi đồng ý và bạn muốn làm gì cũng được.
 
+ Để có thể thu hút sự chú ý của chị em, đàn ông chúng tôi sẵn sàng làm những việc ngu ngốc nhất.
 
+ Người đàn ông thực sự yêu chị em sẽ rất ngượng nghịu khi nói lời yêu thương. Những lời tán tỉnh có cánh chỉ có trên phim ảnh. Thực tế, may ra chỉ có 1/10 cặp đôi có tình ngọt và tay nắm tay dạo chơi cả ngày.
 
+ Khi chấp nhận hi sinh giấc ngủ của mình để thức cùng bạn, đừng nghĩ rằng đàn ông chúng tôi chỉ nhăm nhăm muốn quan hệ với bạn. Đơn giản là chúng tôi rất yêu bạn.
 
+ Chúng tôi rất ít để ý đến tiểu tiết. Do vậy, đừng ngạc nhiên nếu cả tháng sau chúng tôi mới phát hiện chị em có thay đổi.
 
+ Đàn ông thường ít chú ý đến trang phục. Chúng tôi cho rằng chỉ có mấy anh chàng người mẫu trên báo mới đủ kiên nhẫn mà khoác lên người hàng tá thứ lỉnh kỉnh.
 
+ Chị em có thể tin hoặc không nhưng đàn ông chúng tôi không bao giờ muốn làm tổn thương bạn.
 
+ Chẳng có gã đàn ông nào thích/muốn nghe bạn kể chuyện về tình cũ.
 
+ Khi đàn ông chúng tôi kể với chị em về vấn đề của bản thân có nghĩa là chúng tôi rất tin tưởng và việc duy nhất chị em cần làm là lắng nghe.
 
+ Hành động rõ ràng nhất chứng tỏ đàn ông thích bạn là thường xuyên trêu ghẹo bạn.
 
+ Bản tính đàn ông thích chinh phục nên cùng một thời điểm, chúng tôi có thể tán 2 cô hoặc hơn nhưng trước khi đi ngủ, chúng tôi chỉ nghĩ đến người phụ nữ khiến mình thực sự rung động.
 
+ Chúng tôi sẵn sàng làm vài việc (có thể rất ngớ ngẩn) để khiến người phụ nữ mình yêu hạnh phúc. Chỉ cần chị em nói ra.
 
Thế đấy, để hiểu và “nắm thóp” được đàn ông chúng tôi thật chẳng khó chút nào đâu. Quan trọng chỉ là chị em có muốn không?!
 
Vân Đặng (ghi) 
(Theo menshealth)
logo smaill
Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng