Ngoài 'cậu nhỏ', chàng còn thích nàng 'tấn công' ở những vị trí nào?

Emdep.vn - Trên cơ thể nam giới cũng có khá nhiều điểm yếu mà các chàng sẵn lòng để nàng "tấn công" không thương tiếc.
Là phái mạnh, đàn ông chắc hẳn không muốn để lộ những điểm yếu của mình. Tuy nhiên, trong trận chiến “giường chiếu”, các chàng lại sẵn lòng, hay thậm chí là ao ước, để các nàng tấn công vào những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể mình. Hãy cùng xem đó là những vị trí nào nhé!

1. Cổ

Cổ là bộ phận siêu nhạy cảm tập trung một số điểm kết dây thần kinh. Chỉ cần một cái chạm nhẹ của đôi tay hay nụ hôn hờ hững trêu đùa từ bờ môi xinh xắn của bạn, chàng sẽ không khỏi rùng mình phấn khích. 

2. Tai

Không riêng gì phái nữ, đàn ông cũng đặc biệt nhạy cảm ở vùng tai khi chỉ một lời thì thầm nho nhỏ cũng có thể khiến chàng phát điên vì bạn. Nếu bạn “tấn công” chàng bằng một nụ hôn ướt át hay cái cắn nhẹ lên tai, chàng sẽ đáp trả bạn bằng những đòn hiểm tuyệt vời nhất.

3. Bàn chân

Chăm sóc cho bàn chân của chàng, thực hiện một số động tác mát-xa nhẹ nhàng không chỉ khiến chàng của bạn phấn khích mà còn cho thấy bạn quan tâm đến chàng như thế nào. Các tác động vào chân có thể mang đến những trải nghiệm lãng mạn, ý tứ nhưng cũng mãnh liệt nhất trong chuyện ấy.

Ngoài “cậu nhỏ”, chàng còn thích nàng “tấn công” ở những vị trí nào?

Bàn chân của chàng cũng là một bộ phận đặc biệt nhạy cảm.

4. Phía sau tai

Đừng mải lăm le vào đôi tai của chàng mà quên đi khu vực bí ẩn đằng sau đó. Nơi đây mới là vùng tập trung nhiều “căn cứ” yếu thế nhất của chàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cắn hờ lên dái tai, tiếp sau đó là đòn tấn công bằng một hơi thở mạnh tác động lên vùng da này. Chẳng mấy chốc, anh chàng của bạn sẽ sớm bị hạ gục.

5. Vòng 3

Vòng 3 của phái nam luôn là một trong bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể họ mà không hiểu sao phụ nữ thường ngó lơ. Chớ bỏ quên khu vực này, hãy cho chàng những đòn tấn công mạnh bằng những động chạm nhẹ nhàng nhưng đầy kích thích từ đôi tay. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì kết quả đó!

6. Môi

Thêm một điểm chung nữa được tìm thấy ở đàn ông và phụ nữ. Chớ vội cho rằng đàn ông chỉ thích được “đụng chạm” vào những bộ phận nhạy cảm, chàng cũng có thể đắm chìm vào cuộc yêu dễ dàng bằng một nụ hôn đầy đam mê từ người bạn tình.

7. Đùi trong

Mặt đùi trong cũng là bộ phận nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh của phái nam. Bạn có thể mang đến khoái cảm dễ dàng cho chàng bằng những đụng chạm nhẹ nhàng mà khiêu khích nhất tại khu vực này.
Lam Anh
Nguồn: idiva
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm