Những biểu hiện ‘tố cáo’ bạn là người đàn ông kém trong chuyện chăn gối

Ha Na 2016-06-08 14:00
- Có nhiều cách để nhận diện bạn có phải một ‘mãnh hổ’ trên giường không, thì tất nhiên cũng có thể tìm ra nhiều biểu hiện ‘bóc mẽ’ về khả năng chuyện ấy của bạn.

Quan hệ tình dục là sự kết hợp, thăng hoa và hài lòng của hai phía. Vì vậy, nếu quan tâm đến cảm xúc của ‘nửa kia’ thì chứng tỏ bạn là một người chủ động, tinh tế và dễ đạt khoái cảm. Còn nếu bạn chỉ chăm chăm đến cảm xúc của mình chẳng để ý gì đến đối phương, thì chắc chắn bạn sẽ sớm thất bại trên giường.

Bạn trở nên căng thẳng khi nàng đụng chạm

Bạn cố gồng người khi bất chợt nhận được những đụng chạm, gợi ý của nàng. Dĩ nhiên, những căng thẳng đó sẽ biến thành lo âu, khiến cho cuộc yêu không suôn sẻ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên học cách thư giãn, tận hưởng và chủ động đón nhận những yêu thương của nàng.

Những biểu hiện ‘tố cáo’ bạn là người đàn ông kém trong chuyện chăn gối
Căng thẳng khi nhận những cử chỉ yêu thương từ nàng, sẽ khiến chất lượng cuộc yêu bị ảnh hưởng.

Bạn bỏ qua khúc dạo đầu

Màn dạo đầu chính là mộ quá trình chuẩn bị, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của cuộc yêu. Theo các nghiên cứu thì với phụ nữ, nếu không có màn dạo đầu, sẽ khó có thể tận hưởng cuộc yêu thực sự. Tuy nhiên, nam giới lại ít để ý đến chuyện này.

Khi vợ gợi ý về một địa điểm mới, thì bạn lảng tránh

Nếu bạn khước từ một địa điểm mới mà nàng gợi ý cho  cuộc yêu, thì hẳn bạn không phải là người thực sự giỏi 'chuyện ấy'. Có thể bạn đang e ngại, sẽ bị động trong không gian mới ấy, hay khó chấp nhận những ý tưởng điên rồ của nàng? Trong trường hợp này, bạn nên chủ động chấp nhận lời mời của nàng, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Bạn ngủ ngay sau cuộc yêu

Bạn lăn ra ngủ, ngay sau khi yêu, với bạn điều này là bình thường, nhưng với phụ nữ đó lại là sự hụt hẫng, phiền lòng. Bởi với phụ nữ, họ luôn mong muốn được nửa kia ôm ấp, trò chuyện sau màn gần gũi.

Những biểu hiện ‘tố cáo’ bạn là người đàn ông kém trong chuyện chăn gối
Ngủ ngay sau khi 'lâm trận' sẽ khiến nàng mất hứng.

Bạn chưa bao giờ thử điều gì mới

Bạn luôn là người rập khuôn, cũ mèm với những chiêu trò cũ. Chính sự ‘chậm tiến’ trong đổi mới suy nghĩ về tình dục của bạn sẽ khiến cho đối phương nhàm chán, mất cảm xúc. Hãy thử một động tác, tư thế và địa điểm mới xem, nó sẽ có tác dụng không ngờ, khiến nàng phấn khích đấy. Đừng để nàng nhận ra và chán sự lười biếng của bạn.

Bạn coi mỗi cuộc yêu như một sự trả bài

Nếu xem tình dục như một nghĩa vụ thì quả là bạn là người ‘khó đỡ’, chắc chắn đời sống chăn gối của bạn sẽ rất nhàm chán. Thay vì xem nó là một bài kiểm tra, hãy xem nó như một trải nghiệm, một khám phá, một cách để thể hiện tình yêu với ‘nửa kia’, điều này sẽ khiến bạn hào hứng và trở nên hấp dẫn, đáng khao khát hơn với đối phương đấy.

Bạn chẳng để ý xem tần số muốn ‘chuyện ấy’ của đối phương thế nào

Nếu bạn không cố gắng nhận ra và hiểu nhu cầu của vợ về chuyện ấy, thì chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ không hoàn hảo. Thay vì có ý nghĩ trả bài, hay yêu khi nàng gợi ý, thì bạn nên biết, khi nào cô ấy muốn và khao khát làm chuyện đó với bạn nhé. Đừng để nàng đánh giá, bạn là người nhạt nhẽo, bị động và kém cỏi trong chuyện chăn gối.

Ha Na

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-mypoint