Những dấu hiệu cho thấy chàng có 'máu' lăng nhăng

Emdep.vn - Bạn đang hẹn hò với "soái ca' có vẻ ngoài rất hấp dẫn, tính tình vui vẻ, hoạt bát, lối trò chuyện quyến rũ, nụ cười mê đắm tim ... Một chàng trai hoàn hảo như vậy liệu có đáng tin cậy để gửi gắm cả cuộc đời không?

Là con gái sướng hay khổ phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn người đàn ông cho đời mình. Trước khi quyết định chọn chàng trở thành bạn đồng hành trên đường đời. Hãy đọc ngay bài viết này xem chàng có phải là chân dung của một gã trai lăng nhăng, lừa tình không nhé!

1. Chàng có tiền sử 'trai gái' trước đó

'Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời', nếu chàng đã có máu lăng nhăng thì thật khó bắt chàng phải chọn bạn là cô gái duy nhất. Chính vì vậy, bạn cố gắng 'làm thân' với những người bạn của chàng, tìm hiểu nguyên nhân tan vỡ của các mối tình trước đó của chàng. Và nếu nhận được lời cảnh báo: 'Chàng thay người yêu như thay áo' thì có lẽ nên dừng lại sẽ tốt hơn cho bạn.

2. Chàng thích 'đốt cháy' giai đoạn

Chàng vô cùng khéo ăn khéo nói, khi có cơ hội gần gũi chàng không ngại thể hiện những cử chỉ nồng nàn thái quá không chỉ ở những câu nói ngọt ngào, cái ôm, cái hôn, và muốn vượt quá giới hạn.

3. Các mối tình cũ quá ngắn

Tất cả cuộc tình được chàng công khai đều có 'tuổi thọ' thấp. Quan hệ tình cảm của chàng đều ngắn ngủi. Người chủ động chia tay luôn là chàng với lý do 'chúng ta không hợp nhau'.

4. Bắt gặp chàng 'liếc mắt đưa tình' với những cô gái khác

Những dấu hiệu cho thấy chàng có 'máu' lăng nhăng

Đây chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của một chàng trai không chung thủy. Đang bên bạn, hẹn hò cùng bạn mà chàng lại chú ý đến những cô gái khác xung quanh. Nên lưu tâm về hành động này của chàng và suy nghĩ lại 'thật sự chàng có yêu bạn nhiều không?'. Đặc biệt, chàng đảo mắt liên tục và nhìn chằm chằm vào những cô gái đẹp từ đầu đến chân thì quả thật đây chính là một chàng trai 'háu gái' mà bạn nên tránh xa.

5. Hứa thật nhiều rồi lại thất hứa thật nhiều

6 Dấu hiệu tố chàng có máu lăng nhăng

'Anh xin lỗi, vì anh quá bận', 'Anh hứa là anh sẽ không làm em buồn nữa đâu', 'Ấy chết! Nhiều việc quá anh quên mất anh phải đưa em đi siêu thị'… Và muôn ngàn lý do để anh thất hứa với bạn hết lần này đến lần khác. Liệu bạn có nằm trong trái tim chàng nhiều không? Hay bạn chỉ là một trong nhiều lựa chọn của chàng mà thôi? Vì khi có mình bạn chắc chắn chàng sẽ không quên chàng đã hứa những gì với người mình yêu.

6. Không giới thiệu bạn với bạn bè và người thân anh ấy

Trước đề nghị 'sao anh không giới thiệu em với bạn anh?', 'khi nào em mới được gặp ba mẹ anh'… Dù hai bạn đã quen một thời gian dài. Chàng chống chế: 'Em cố gắng một thời gian nữa, anh sẽ thu xếp, giờ chưa phải thời điểm…' Và một ngàn lý do chàng đặt ra để tránh câu hỏi của bạn. Rất có nhiều khả năng anh đang lừa dối bạn. Anh ấy đang cố gắng để che giấu và bảo vệ một người con gái khác và cô gái ấy đã được giới thiệu với bạn bè, bố mẹ anh ấy. Còn bạn chỉ đang đóng vai trò là một trong số những nhân tình bí ẩn mà thôi.

Chàng trai bạn mới vừa quen biết, đang hẹn hò có nằm trong số 6 cách cư xử, hành động trên không? Nếu có, bạn nên thận trọng khi quyết định chọn yêu và tiến tới hôn nhân nếu không muốn khổ cả đời chỉ vì tính trăng hoa của chàng.

Ngọc Hoa

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm