Con gái càng chơi game giỏi càng thích làm "chuyện ấy"

Emdep.vn - Trong một cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 2000 người phụ nữ ở tuổi trưởng thành, thì các nhà nghiên cứu đã bất ngờ đưa ra một kết luận rằng "Phụ nữ thích chơi game thường thích... làm tình hơn".
Mới đây, trong một cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 2000 người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành, thì các nhà nghiên cứu đã bất ngờ đưa ra một kết luận rằng "Phụ nữ thích chơi game thường thích... làm chuyện ấy hơn".
Trong bảng thống kê, chúng ta có thể thấy rằng trong tổng số người khải sát, thì có tới 57% số lượng phụ nữ chơi game thích "làm tình", nhiều hơn 5% so với số lượng phụ nữ không chơi game (chỉ có 52%).
Con gái càng chơi game giỏi càng thích làm
Ngoài ra, nghiên cứu này cũng chỉ ra rắng có phụ nữ thích chơi game "chung thủy" hơn, khi có tới 64% đang có mỗi quan hệ nghiêm túc, trong khi chỉ có 14% đã từng chia tay bạn trai.
Điều này có nghĩa rằng trong khoảng 20 cô gái thích chơi game, thì chỉ có 3 cô gái đã từng chia tay bạn trai mà thôi. Trong khi số còn lại đều đang trong các mối quan hệ nghiêm túc.
Con gái càng chơi game giỏi càng thích làm 'chuyện ấy'
Có lẽ, đây cũng là một lý do khiến các nam game thủ nên tìm kiếm nửa kia... cũng là những người thích chơi game, vừa có thể cùng chia sẻ sở thích với bạn gái, vừa kiếm được một cô gái chung thủy.
Theo TTVN
XEM THÊM:

Tags :

Xem thêm