“Chuyện ấy” sau sinh: “Nổi lửa” lên em

(Em đẹp) - Trong cuộc "trà dư tửu hậu" của 2 kẻ 9 tháng mới trốn chồng, trốn con "hẹn hò", nàng sầu não tâm sự với tôi nỗi khổ của nàng - nỗi khổ "khô hạn" sau sinh.
Tôi có một cô bạn gái thân tên H. Vóc dáng cao ráo, tính cách ôn nhu dễ chịu lại thêm khuôn mặt đẹp khiến nhiều chàng trai yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngày Đại học, nhìn nhan sắc của nàng, nhiều bạn gái cùng khóa chắc mẩm "con này chắc yêu đương ác lắm" nhưng sự thật, trái với suy nghĩ đó, nàng rất ngoan, một sự ngoan đúng chuẩn phụ nữ truyền thống.

Ra trường, với trí tuệ và nhan sắc của mình, nàng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp. Đi làm được 3 năm nàng kết hôn và trong số hàng tá những "ứng viên" sáng giá, nàng chọn cho mình một anh công an rất đỗi bình thường. Đám cưới nàng, nhiều đứa "mắt tròn mắt dẹt" vì ngạc nhiên, không nghĩ rằng nàng sẽ lấy chồng bằng tuổi. Trước tất cả thắc mắc của lũ bạn, nàng chỉ giải thích: "Vì anh ấy cho mình cảm giác..." rồi ý nhị cười.

Hơn 6 tháng sau kết hôn, nàng lại khiến bạn bè "ngã ngửa" khi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Lúc này, nhiều người bóng gió rằng hóa ra nàng "cưới chạy" nhưng nàng bỏ ngoài tai tất cả, vẫn viên mãn với hạnh phúc của mình.

Một ngày cuối tuần, nàng gọi điện rủ tôi đi café. Trong cuộc "trà dư tửu hậu" của 2 kẻ 9 tháng mới trốn chồng, trốn con "hẹn hò", nàng sầu não tâm sự với tôi nỗi khổ của nàng - nỗi khổ "khô hạn" sau sinh.

Nàng than phiền rằng sinh con xong, nàng chẳng có "ham muốn" gần chồng. Vì vậy mỗi lần "yêu" cũng chỉ là chiều theo ý chồng hoặc "cho có". Nàng nửa đùa nửa thật hỏi tôi, liệu nàng có bị lão hóa sớm? Liệu nàng có tí máu lãnh cảm tiềm ẩn nào bây giờ mới phát tác? Liệu nàng có bị bệnh gì không?... Tất cả các câu hỏi của nàng, tôi thấy thực thú vị. Tôi tin chẳng phải nàng lãnh cảm hay bệnh tật gì. Vấn đề của nàng chỉ là chưa biết cách cùng chồng "nổi lửa" và tôi khuyên nàng:

Nàng âu sầu nói với tôi rằng sau sinh chẳng còn ham muốn gần chồng.

Hãy quẳng gánh lo đi rồi ‘yêu’

Trong đầu lúc nào cũng quẩn quanh suy nghĩ giá sữa bao nhiêu, loại bỉm nào tốt… thì sao nàng đủ cảm hứng để "yêu". Phiền muộn, lo lắng quá nhiều chính là "thủ phạm" phá hỏng cuộc yêu của nàng. Vì vậy, để có cuộc sống chốn phòng the hoàn hảo, nàng cần quẳng gánh lo đi. Hãy thả lỏng cơ thể để cảm nhận trọn vẹn những "đụng chạm" với chồng, chắc chắn "cuộc yêu" của nàng sẽ viên mãn hơn.

Hãy sử dụng chất bôi trơn

Nàng quá "khô hạn"? Sao không nghĩ đến việc sử dụng chất bôi trơn? Một lượng vừa đủ sẽ giúp nàng đạt được cảm giác ngất ngây hơn cả tưởng tượng. "Bôi trơn là cách cơ thể nói cho bạn biết, bạn đang hứng khởi", vị Giáo sư nổi tiếng Mary Jane Minkin, thuộc Đại học Y khoa Yale đã nói như thế đấy.

Và nàng ơi, có đủ loại chất bôi trơn được làm từ silicon hay có gốc nước từ dầu (petroleum) hay dầu nhờn (oil). Nhưng đối với hầu hết các cặp đôi, chất bôi trơn có gốc nước (water – based) là loại tốt nhất. Bởi loại này an toàn cho bao cao su và dễ dàng rửa sạch (vi khuẩn còn sót lại có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu rất nguy hiểm). Ngoài ra, nó cũng không để lại dấu vết trên chăn gối. Còn nếu dùng bao cao su, nàng cần tránh xa chất bôi trơn làm từ dầu (petroleum) và dầu nhờn (oil), bởi chúng có thể mòn bao cao su nhanh chóng…

Hãy thay đổi địa điểm ‘yêu’

Phụ nữ sau sinh giảm ham muốn tình dục là rất bình thường. Vì vậy, biết yêu và chăm sóc bản thân để tạo thêm sự quyến rũ cho chính mình sẽ giúp nàng tự tin để lấy lại đam mê. Hay đổi địa điểm "yêu" cũng là yếu tố giúp nàng cải thiện "chuyện ấy". Đừng thấy áy náy, tội lỗi khi cùng chồng trốn con để "yêu" trong nhà tắm, phòng bếp… hay nhà nghỉ. Cho nhau cảm giác ngọt ngào như "ngày hôm qua" thì sao có thể chán "yêu" hay "yêu" cho có?!

Đấy, chút thay đổi và thủ thuật nhỏ đã đủ giúp nàng "hâm nóng" chuyện gối chăn. Nàng thử xem sao nhé!

Vân Đặng
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm