Chọn "chuẩn" đàn ông tốt qua 4 dấu hiệu

(Em đẹp) - Chọn được người đàn ông tốt khó như hái sao trên Trời? Không đâu! Nếu bạn biết cách nhận diện "chuẩn man" thì không khó.
Chàng liếc nhìn gái đẹp ngay trước mắt bạn chưa hẳn đã là điều xấu, và không nghe điện thoại của bất kỳ ai khi hẹn hò bên bạn cũng chưa chắc đã là điều tốt!

Điện thoại

Mỗi khi ở bên nhau, chàng hay tắt điện thoại. Một cô gái ngây thơ sẽ nghĩ chàng của mình tâm lý biết nhường nào, muốn dành trọn thời gian cho yêu thương. Nhưng nếu lý trí hơn một chút, bạn sẽ nhận ra đây là một biểu hiện đáng ngờ: muốn tạm thời trốn tránh một ai đó, không muốn bị làm phiền hoặc phải nói những điều không tốt đẹp trước mặt bạn. Cho dù người chàng tránh mặt có là ai - là vợ, là người tình, một cô bạn vu vơ thân mật nào đó, thậm chí là một đối tác kinh doanh hay những nợ nần về tài chính… thì cũng là điều khiến bạn thận trọng và cân nhắc.


Chọn được người đàn ông tốt khó như hái sao trên trời? Không đâu! Nếu bạn biết cách nhận diện "chuẩn man" thì không khó. (Ảnh minh họa theo newmediarockstars).

Nội y

Chẳng cần đến lúc lên giường, bạn mới biết được nội y của chàng. Hãy nhìn từ những chiếc áo may ô mà chàng đang sử dụng. Nếu là người thích sử dụng nội y và những chiếc áo sơ mi dạng bó, chàng sẽ là người tràn đầy tự tin trong tính cách: tự tin về ngoại hình, về sự thu hút với người khác phái và thậm chí, tự tin về cả khả năng “yêu đương” của mình. 

Những chàng trai có xu hướng mặc đồ bó sát thường là người khá phong lưu, đa tình. Trong khi đó, những người chọn nội y vừa với thân hình hoặc hơi rộng một chút được coi là có tính tình phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, dễ hài lòng trong chuyện tình cảm. Chàng có thể là kém lãng mạn một chút, nhưng lại là người chân thật và hiền lành.

Tiền lẻ trong ví

Chàng thích và thường xuyên dùng những đồng tiền có mệnh giá lớn hơn nhiều so với khoản tiền cần phải trả; trong ví chàng hầu như không có tiền lẻ, hoặc chàng sẵn sàng không lấy lại tiền thừa dù đó không phải là một con số nhỏ… Tất cả những điều đó cho thấy chàng là người rất trọng thể diện, thậm chí, tính sĩ diện đã ăn vào trong máu. 

Chàng cho rằng, tiền bạc đại diện cho phẩm giá và hình tượng của một người đàn ông trong xã hội. Mọi chuyện sẽ đơn giản nếu chàng là một đại gia, nhưng nếu những thói quen sử dụng tiền này không tương thích với thu nhập của chàng, bạn nên cân nhắc lại. Thích "vung tay quá trán" hay muốn có được sự nể trọng bằng cách tiêu tiền hào phóng không phải là tính cách của người chồng, người cha tốt. Do vậy, nếu muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại với chàng, bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng.

Những cái liếc nhìn

Khi mới quen, bạn thật khó biết là chàng có thích ngắm những cô nàng nóng bỏng nào đó lúc chỉ có một mình, có sưu tầm vài tấm poster gợi cảm, hay có một thư mục riêng những điều “bí ấn” và “tối mật”…Thực ra, việc ngắm nhìn những cô gái theo kiểu… Ngọc Trinh đã trở thành bản năng của đàn ông và cũng chẳng có điều gì đáng để chê trách. Đến phụ nữ còn thích ngắm những cặp chân dài miên man, thì huống chi nói đến phái mạnh các chàng. Nhưng có một lời khuyên rằng, thà chàng của bạn công khai ngắm nhìn gái đẹp, và chia sẻ điều đó với bạn, còn đáng tin hơn những gã lén lút ngắm nhìn rồi lại vờ như chưa từng để mắt đến những bóng hồng khác!

Thiên Lam
Theo Life
logo smaill

Hãy gửi chia sẻ về chuyện vợ chồng, thắc mắc giới tính... qua địa chỉ mail: giadinh@emdep.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Em đẹp giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

loading...

Tags :Xem thêm