7 điều có ‘cho kẹo’ các nàng cũng không dám thổ lộ với chàng

Thu Hà 2016-07-12 16:00
- Không phải chỉ các chàng mới có những bí mật không thể bật mí mà ngay cả phái đẹp cũng có những điều thầm kín mà dù có ‘cho kẹo’ các nàng cũng không thể nói ra, kể cả với một nửa của mình.

Hãy là người đàn ông thông thái, cho dù có không nói cũng hiểu nàng đang nghĩ và muốn gì nhé!

1. Các nàng luôn mong muốn nam giới là người chủ động

Đây là một điều quan trọng mà hầu như chị em nào cũng mong muốn ở người đàn ông của mình. Sẽ không nàng nào muốn mình luôn là người ‘cầm cái’ trong mọi chuyện mà luôn mong muốn điều bất ngờ, và nhìn thấy nỗ lực mang lại sự bất ngờ từ ‘nửa kia’ của mình. Nhưng nàng luôn im lặng để tìm kiếm điều đó, chứ không đời nào bật mí để các chàng hiểu đâu.

7 điều có ‘cho kẹo’ các nàng cũng không giám thổ lộ với ‘nửa kia’ của mình
Phụ nữ luôn mong muốn có một người đàn ông chủ động, biết tạo sự bất ngờ. Ảnh minh họa.

2. Không phản ứng dữ dội với thời gian giải trí của cánh mày râu như bề ngoài thể hiện

Rất nhiều chị em thực sự không phản đối quãng thời gian mà ‘một nửa’ của mình dành cho các hoạt động giải trí thư giãn như game, câu cá… hay thời gian dành cho bạn bè. Cho dù bề ngoài họ la ó, phàn nàn nhưng hơn ai hết, họ hiểu ý nghĩa của những hoạt động đó mang lại cho đấng mày râu.

Đương nhiên, cho dù không được chị em ủng hộ, tung hô nhưng các anh vẫn duy trì được việc đó đều đặn, hãy hiểu rằng người phụ nữ của bạn đã ‘ ngầm’ đồng ý rồi nhé! Và đừng quá sa đà, bỏ rơi nàng là được.

3. Họ luôn sợ những người phụ nữ khác quyến rũ người đàn ông của mình

Mặc dù hầu hết phụ nữ không thừa nhận điều này nhưng họ luôn dè chừng với những người phụ nữ vây quanh người đàn ông của mình vì họ sợ rằng anh ấy sẽ thấy những ‘đối thủ’ kia quyến rũ hơn mình. Đó là nỗi lo sợ thường trực mà những người phụ nữ luôn canh cánh trong đầu, cho dù người đàn ông của họ có ‘chuẩn’ đến mức nào.

4. Họ luôn phân tích ngôn ngữ cơ thể

Người phụ nữ được trời phú cho giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy bén nhất và trong vấn đề quan hệ tình cảm. Cho dù không nói ra, nhưng trong đầu các nàng luôn luôn quan sát, phân tích và nhận định mọi thứ bao gồm cả ngôn ngữ cơ thể của đối phương.

Cá rằng, với cả những đồng nghiệp chưa gặp của các chàng, người phụ nữ của bạn cũng có thể phân tích, nhận đoán tính cách của họ. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ thừa nhận khả năng đó vì sợ nhận định của mình có thể có rủi ro.

Chính vì thế các chàng đừng dành quá nhiều thời gian ở công sở nhé, người phụ nữ của bạn sẽ phải buồn phiền, suy nghĩ nhiều hơn đấy.

7 điều có ‘cho kẹo’ các nàng cũng không giám thổ lộ với ‘nửa kia’ của mình
Phụ nữ luôn quan sát và đưa ra nhận định với đối phương của mình. Ảnh minh họa.

5. Họ luôn mong muốn điều bất ngờ từ người đàn ông của mình

Phái đẹp luôn thích những bất ngờ và mong muốn nửa kia của mình phải thỏa mãn điều đó. Nếu bạn là người thường xuyên đem lại điều bất ngờ cho người phụ nữ của mình, hẳn cô ấy sẽ hãnh diện, hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương thật nhiều.

Nhưng hãy nhớ rằng, không phải bất ngờ là những món quà to, những điều vĩ đại mà bất ngờ của các nàng chỉ xuất phát từ những điều đơn giản, bình dị nhất mà thôi.

6. Họ mong muốn nhận được tình cảm, thiện chí từ những người thân của chàng

7 điều có ‘cho kẹo’ các nàng cũng không dám thổ lộ với chàng

Ảnh minh họa.

Không phải người phụ nữ nào cũng thừa nhận điều này nhưng sự thực các nàng hiểu rõ được tầm quan trọng của bạn bè người thân với người đàn ông của mình. Nên hầu hết, các nàng luôn tránh mâu thuẫn để mong muốn hòa hợp, thân thiết và được những người quan trọng của chàng yêu quý. Vì một phần nào đó, quyết định của chàng cũng xuất phát từ tư vấn của những người ấy.

7. Họ muốn người đàn ông của mình phải thành thật

Điều này là dĩ nhiên, tuy không nói ra nhưng đa phần phụ nữ luôn mong muốn sự thành thật từ một nửa của mình cho dù sự thật ấy có làm nàng tổn thương và buồn bã. Hãy yên tâm, cho dù bạn có thừa nhận đã lạc bước, hay phạm sai lầm gì thì sau phút giận dữ, nàng sẽ bỏ qua vì bạn không hề giấu giếm nàng.

Vì vậy, hãy thành thật với người phụ nữ của bạn, bởi nó không chỉ là điều quan trọng duy trì tình cảm, gắn bó giữa hai người mà còn là một cách để ‘nhờ vả’ nàng giải quyết những rắc rối đang làm bạn  đau đầu nữa.

Thu Hà

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi