Vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali: Nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc

2020-11-28 13:30
- Qua khám nghiệm hiện trường thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn hộ ở khu dân cư Him Lam (đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM), công an xác định, nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc.

Ngày 28/11, Công an TP.HCM đã có kết quả điều tra vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM gây xôn xao dư luận vào tối 27/11. 

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định, nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định nạn nhân bị sát hại từ trước và đang rà soát nhiều đối tượng tình nghi để phục vụ việc điều tra. 

Theo đó, khoảng 20h ngày 27/11, chủ căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM tới kiểm tra căn nhà, phát hiện một chiếc vali màu hồng. Vì nghi ngờ nên chủ nhà cùng người dân mở ra kiểm tra, phát hiện một thi thể không nguyên vẹn. Mọi ngườiHCM, công an xác định nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc. 

Được biết, căn nhà 3 tầng nơi phát hiện vụ việc được cho là của người nước ngoài thuê. Cách đây vài ngày, người thuê đã trả nhà và rời đi.  vội hô hoán và trình báo công an.  

Công an phong tỏa hiện trường. 

Ngay sau đó, công an có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ, tập trung xung quanh để theo dõi. Một phần tuyến đường số 3 được lực lượng phong tỏa hoàn toàn, không ai được ra vào. 

Đến 23h cùng ngày, một chiếc xe được cho là chở thi thể rời đi sau khi được công an khám nghiệm xong. Bên ngoài có rất đông người dân theo dõi, bàn tán xôn xao. 

Suốt nhiều giờ, công an vẫn phong tỏa hiện trường căn nhà 3 tầng. Bên cạnh đó, nhiều người được đưa tới hiện trường để phục vụ việc điều tra. 

Theo Dân Việt

 

 

 

qc-mypoint