Siêu thị mới khai trương một tháng bất ngờ bốc cháy, nhiều người thoát ra từ lối thoát hiểm

2024-02-20 17:16
- Siêu thị điện máy Văn Hiền (tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) mới khai trương được hơn 1 tháng đã bất ngờ bốc cháy vào sáng 20/2.

Khoảng 6 giờ 40 phút sáng 20/2, người dân thôn 4, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng phát hiện khói bốc lên từ tầng 1 của siêu thị điện máy Văn Hiền... Lửa và khói bao trùm toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà.

Phát hiện hỏa hoạn, 5 người trong nhà đã kịp thoát ra ngoài an toàn qua lối thoát nạn phía sau.

Siêu thị mới khai trương một tháng bất ngờ bốc cháy, nhiều người thoát ra từ lối thoát hiểm

Siêu thị điện máy Văn Hiền tại xã Tú Sơn huyện Kiến Thụy bị ngọn lửa thiêu rụi vào sáng sớm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Hải Phòng đã điều động 6 xe chữa cháy cùng 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với Công an huyện Kiến Thụy và các đơn vị tổ chức chữa cháy. Chỉ huy chữa cháy đã tổ chức triển khai đội hình chữa cháy, ngăn chặn cháy lan và dập tắt đám cháy.

Đến 7h40, đám cháy cơ bản được khống chế, các lực lượng tiếp tục phun nước làm mát, ngăn chặn cháy lan và dập tắt lúc 9h cùng ngày.

Theo ước tính ban đầu, thiệt hại vụ cháy là hàng hóa tại hộ kinh doanh với diện tích cháy khoảng 200m2, không thiệt hại về người.

Hiện, Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại trong vụ cháy.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won, Sĩ Thanh ngọt ngào, Ngọc Trinh, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh