Mỹ nhân bị tố lấn chỗ show Đỗ Long lên tiếng: Tình thế đảo ngược

2020-12-09 14:15
- Nhiều người cho rằng Phương Thảo không sai trong ồn ào này, và việc cô gửi lời xin lỗi tới Đỗ Long chỉ là phép lịch sự...

Sau khi hoàn thành show diễn thời trang thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2020, NTK Đỗ Long bất ngờ đăng đàn tố một mỹ nhân lấn chỗ trong show diễn của anh.  

Cụ thể, cô gái này không nằm trong danh sách khách mời của Đỗ Long, song chiếm một vị trí trên hàng ghế đầu vốn thuộc về người khác. Đã thế, mỹ nhân này còn diện chiếc váy đỏ chót, phá dress-code trắng, bạc mà chủ nhân show diễn yêu cầu.  

Danh tính người đẹp lấn chỗ cũng được tiết lộ ngay sau đó. Cô gái này từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tên Lê Thị Phương Thảo.  

 Người đẹp Phương Thảo khiến Đỗ Long bức xúc.  

Sau tố cáo của Đỗ Long, người đẹp Phương Thảo bị cho là hành xử kém duyên, vô phép. Trước sự tấn công dồn dập từ cư dân mạng, Phương Thảo có những chia sẻ với 2Sao.vn vào sáng nay.  

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khẳng định có vé mời từ phía BTC. Cô không mặc sai dress-code, khi khách của phía BTC không có quy định gì về trang phục. Yêu cầu dress-code chỉ áp dụng với khách mời riêng của NTK Đỗ Long, và họ được NTK gửi đồ riêng để mặc.  

Về chỗ ngồi, Phương Thảo kể chi tiết: "Khi tôi cùng bạn đi vào, đã đưa vé cho BTC để sắp xếp và tìm chỗ ngồi đúng. Tuy nhiên, vì anh Đỗ Long là một nhà thiết kế tên tuổi nên hôm đó khách mời rất đông. Những người khác đã ngồi vào chỗ trên vé chúng tôi.  

Hơn nữa, các ghế đều KHÔNG ĐÁNH SỐ nên rất khó, thực sự cần sự trợ giúp để sắp xếp. Bạn nhân viên nhiệt tình đi tìm chỗ ngồi trong vòng 15 - 20 phút. Tất cả các chỗ ngồi kế nhau (kể cả ở các hàng sau chứ không riêng hàng đầu) đều đã có người ngồi. Sau đó, các bạn nhân viên đã cố gắng kê thêm ghế bên Đại Sứ Quán nhưng giải pháp này không ổn do không có thêm vị trí trống, lại chỉ còn vài phút đến giờ bắt đầu show.  

Gần giờ diễn, nhân viên đã buộc phải tách tôi và bạn tôi đi chung ra. Bạn tôi ngồi vị trí front-row hàng ghế đối diện tôi, còn tôi được nhân viên chỉ định sang khu giữa, front-row khác - nơi có ghế trống của Tường Linh như mọi người thấy trong hình. Lý do: Nguyên Tắc của Fashion Show là KHÔNG ĐỂ FRONT-ROW TRỐNG khi show bắt đầu. Một lúc sau Tường Linh tới và được sắp xếp ngồi kế vị trí Khánh Vân.  

Nếu tôi thực sự mặc một chiếc đầm đỏ sai dress-code, không có vé mời, không được chỉ định ngồi chỗ đó thì với chiếc váy nổi bật như vậy, BTC đã mời tôi ra chỗ khác ngay, không để tôi ngồi hết toàn show như vậy".  

Gọi đây là sự cố đáng tiếc không ai mong muốn, Phương Thảo cho 2Sao.vn biết đã liên lạc riêng để gửi lời xin lỗi NTK Đỗ Long. Cô cũng tiết lộ bản thân là khách hàng của thương hiệu thời trang Đỗ Long, dù xảy ra ồn ào thì sau này vẫn tiếp tục ủng hộ.  

Mặc dù ồn ào đến từ khâu sắp xếp vị trí chỗ ngồi, song Phương Thảo vẫn bày tỏ sự tôn trọng nhân viên của BTC, vì họ đã mất công sức, rất cố gắng sắp chỗ cho khách mời để đảm bảo buổi diễn thành công nhất.  

Sau khi nhận được lời xin lỗi từ Phương Thảo, NTK Đỗ Long có viết trên mạng xã hội: "Bạn nữ đầm đỏ đã xin lỗi nên tôi bỏ qua. Mong các nghệ sĩ trẻ tôn trọng văn hóa xem show và các đàn anh, đàn chị, vì mỗi lần xếp chỗ cho hàng front-row, các nhà thiết kế phải tính toán, cân nhắc cẩn thận để không bỏ sót khách VIP của mình".  

Tuy nhiên, bản thân Đỗ Long lúc này cũng đang vấp phải phản ứng ngược, khi nhiều khán giả nhận định Phương Thảo không hề sai trong vụ ồn ào, việc cô gửi lời xin lỗi tới anh chỉ là một phép lịch sự.  

Nhiều bình luận trái chiều phía dưới bài viết của Đỗ Long:  

"Tính ra có lỗi gì đâu phải đi gọi điện ạ? Staff xếp cho chị ấy vào ngồi, chứ có phải người ta tự tiện vào ngồi đâu? Tính ra anh mới là người đi xin lỗi".  

"Anh ơi, tính ra chị Thảo không có lỗi để xin luôn, chẳng qua theo phép lịch sự chị ấy muốn xin lỗi anh thôi, chứ việc chị ấy được mời ngồi vào ghế không phải lỗi chị ấy.  

Nhưng anh là đàn ông, là một NTK chuyên nghiệp thì trước tiên phải tìm hiểu kỹ, nhưng không, anh mang lên mạng để cà khịa, để người khác xỉa xói chị ấy, bây giờ anh lại chống chế nếu là khách của BTC thì thế này thế nọ.  

Anh không hiểu thật hay cố tình không hiểu? Anh nên đi liên hệ với BTC thay vì muốn dìm người khác xuống để người ta bỏ qua lỗi của anh và quên drama của 3 người bạn nào đó";  

"Đã làm được cái show thì phải ứng xử chuyên nghiệp chứ, đâu phải cái gì cũng lôi lên mạng tố trái tố phải. Tại sao không làm việc với bạn Thảo riêng, chừng nào không có hướng giải quyết thì mới lôi lên đây";  

"Em thấy người anh nên khiển trách là các bạn nhân viên sắp xếp chỗ của khách mời. Nếu các bạn làm đúng bổn phận sẽ không để celeb của mình bị mất chỗ. Lần sau nếu anh tổ chức buổi diễn quy mô thì nên tuyển đội ngũ chuyên nghiệp hơn nhé, chứ lỗi cơ bản mà còn mắc phải, để cho khách mời bị mang tiếng thì đúng là làm ăn nửa vời";  

"Đây hoàn toàn là lỗi từ phía nhân viên BTC, chưa nhìn thấy Phương Thảo sai điểm gì khi nghe lời họ cả"; "Tưởng anh phải đi xin lỗi người ta chứ";  

"Cảm ơn anh phốt vụ này để em thấy chị ấy cư xử cực kỳ lịch sự, biết điều và trưởng thành"...   

N.Đ.T 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint

# Đừng bỏ lỡ

qc-epoint