Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia gameshow gây tranh cãi: 'Đại trà, tiêm botox'

Emdep.vn - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà liên tục bị soi ảnh quá khứ chỉ sau 1 ngày đăng quang.

Sau 1 ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi thông tin về Đỗ Thị Hà đều được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Hết bị soi chuyện quá khứ từng nói tục, mới đây nhan sắc của nàng Tân Hoa hậu khi tham gia chương trình Ghép đôi đường phố hơn nửa năm trước cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.  

Theo đó, đang đi dạo ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Đỗ Thị Hà được êkip chương trình ngỏ lời phỏng vấn. Thậm chí, cô gái này còn bày tỏ muốn có người yêu ngay trong dịp Valentine.  

 Nhan sắc Đỗ Hà cách đây hơn nửa năm  

Nhan sắc của Tân hoa hậu được nhận xét không có gì đặc biệt  

Chỉ đến khi cười, Đỗ Hà mới thuyết phục người đối diện  

Nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà so với lúc đăng quang không khác quá nhiều. Chỉ là thời điểm trước đó, cân nặng của người đẹp nhỉnh hơn nên gương mặt lẫn vóc dáng có phần đầy đặn hơn.  

Song, một số người đã để lại bình luận cho rằng, người đẹp 19 tuổi sở hữu nhan sắc đại trà, không quá nổi bật kiểu "hoa khôi chứ không phải hoa hậu". Người thì lại nghi ngờ rằng Đỗ Thị Hà can thiệp thẩm mỹ nâng cơ mặt, tiêm botox.  

 Loạt bình luận trái chiều từ cư dân mạng  

Tuy nhiên, đa phần ý kiến đều bênh vực người đẹp gốc Thanh Hóa và cho rằng cô chỉ mới 19 tuổi còn nhiều yếu tố cần hoàn thiện theo thời gian. Một số tài khoản Facebooker tỏ ra bức xúc khi đọc được quá nhiều bình luận chê bai.  

Nhìn lại những hình ảnh của người đẹp gốc Thanh Hóa trong hành trình thi Hoa hậu Việt Nam 2020:  

 

 

LIM 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm