Lời kể kinh hoàng của bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại

Emdep.vn - Bé gái 12 tuổi kể lại sự việc bị mẹ dùng dây diện, roi tre bạo hành và bị người tình của mẹ xâm hại.

N.H.B bị mẹ bạo hành bầm tím người.  

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông, (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ đơn trình báo việc bé gái N.H.B (12 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại và bị mẹ bạo hành.  

Theo vị lãnh đạo này, đơn vị đã báo cáo với các cấp và phối hợp với viện kiểm sát để làm rõ sự việc.  

“Chúng tôi sẽ bảo vê quyền lợi của cháu bé, không bao che cho sai phạm”, lãnh đạo Công an quận Hà Đông nói.  

Chia sẻ với PV, ông T. ở Hà Đông (bác ruột của cháu N.H.B) cho biết, cháu gái ông là N.H.B (SN 2009, ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) kể rằng bị người tình của mẹ xâm hại vào khoảng tháng 5/2020. Sau đó, mẹ B. biết chuyện nhưng vì con gái giấu không nói nên đã bực tức đánh đập, bạo hành khiến cơ thể cháu B. bị bầm tím, nên ông T. đã đón về chăm sóc. Hiện tại, gia đình cháu B. đã làm đơn tố cáo gửi Công an phường Hà Cầu và Công an quận Hà Đông.  

B. sợ hãi kể lại sự việc.  

Sáng cùng ngày, PV đã có mặt tại nhà người bác đang chăm sóc cháu B. ở phường Hà Cầu để tìm hiểu sự việc. Sau khi được ông T. đón về ở gần 1 tháng, cháu B. vẫn chưa hết hoảng sợ.  

B. cho biết, cháu là con thứ 2 trong gia đình có có 5 chị em cùng mẹ khác cha. Mẹ B. chỉ đăng ký kết hôn chính thức với người chồng đầu tiên là anh T. Vào năm 2009, khi sinh B. được vài tháng thì hai người chính thức li hôn, khi ấy hai người có với nhau 2 mặt con, con lớn thì theo bố, còn B. thì ở với mẹ. Nhiều năm qua, B. thường xuyên bị mẹ dùng móc áo, dây điện, que tre… đánh vào lưng, tay.  

“Mỗi lần em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh, mỗi lần bị đánh em xin mẹ nhưng không được tha. Những vết thương đó sau nó tự lành”, B. kể lại.  

Theo lời của B., vào khoảng tháng 5/2020, khi B. đang học lớp 5 thì bị một người bạn của mẹ xâm hại và hành động này diễn ra nhiều lần sau đó. Người này đe doạ nếu kể lại chuyện này cho người khác thì sẽ bị đánh nên B. không dám kể với ai.  

“Mẹ em đi vắng thì chú ấy xâm hại em và dặn không được kể với mẹ nếu không chú ấy sẽ đánh”, B. nhớ lại.  

Khi nhìn lại hình ảnh em bị đánh bầm tím B. không khỏi rùng mình.  

B. cho hay, trận đòn B. bị đánh đau nhất là vào cuối tháng 1/2021. Lúc này, B. đã kể lại toàn bộ sự việc mình bị bạn của mẹ xâm hại cho mẹ nghe. Khi biết chuyện B. bị xâm hại mẹ cháu bé bực tức nên đã dùng băng dính trói tay chân và bắt nằm sấp lên giường rồi dùng dây điện, roi tre đánh đập.  

“Mẹ đánh em vì em không kể cho mẹ biết sớm việc em bị bạn của mẹ xâm hại. Còn những lần đánh trước là em không nghe lời nên bị mẹ đánh. Dù em có khóc và cầu xin nhưng mẹ không tha”, B. tâm sự.  

Sau đó, bác của B. đến chơi và thấy tay chân cháu gái bầm tím nên hỏi thì mẹ B. nói do con gái hư nên bị đánh. Thấy vậy, người bác kéo B. ra sân gặng hỏi và được cháu gái kể lại mọi chuyện. Sau đó, B. được đón về nhà bác ở.  

Lúc kể lại sự việc đôi tay của B. run rẩy đan vào nhau khi nhắc lại chuyện cũ.  

“Em không chỉ bị mẹ đánh mà còn bị bạn của mẹ đánh vì em đã kể lại sự việc em bị chú ấy xâm hại cho mẹ nghe. Chú ấy dùng que nhỏ đánh em, vết thương không lớn. Từ khi em sang nhà bác mẹ chưa gọi cho em lần nào, cũng không sang gặp em. Giờ em không muốn sống với mẹ nữa, con chỉ muốn về với bố T. hoặc ở với các bác thôi. Ở với mẹ sợ lắm!. Còn nếu không ai nuôi, em chấp nhận vào trẻ mồ côi sống”, B. buồn bã nói.  

Ngoài ra, B. cũng cho biết thêm, bản thân đang học lớp 6, nhưng thường xuyên bị mẹ bắt ở nhà làm việc nhà, trông em. B. rất muốn đi học.  

Hiện tại, những vết thương trên cơ thể của B. đã lành, sức khoẻ ổn định, tâm lý đã đỡ hơn trước.  

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm