HOT: Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Emdep.vn - Người đẹp được kỳ vọng nhất Doãn Hải My không lọt vào top 5.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức vào tối nay (20/11). Vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể 86-60-93. Cô không phải "chiến binh" được chú ý từ đầu, nhưng ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo được xướng tên nhận danh hiệu á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nhận vương miện từ Á hậu Thúy An. 

Bộ ba MC tiếp tục công bố Phạm Ngọc Phương Anh giành danh hiệu á hậu 1. Cô được Á hậu Phương Nga trao vương miện. 

Tại phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn nghĩ mình có trở thành hình mẫu của giới trẻ không?". Cô đáp: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ nếu không phải là hình mẫu của giới trẻ, tôi cũng phải luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó". 

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

"Nếu phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo trong gia đình và người có ích trong xã hội thì bạn chọn làm con người nào?" là câu hỏi dành cho Phương Quỳnh. Cô trả lời: "Việc trở thành người con hiếu thảo và người có ích trong xã hội là hai điều chúng ta luôn hướng tới trong cuộc sống. Nếu phải lựa chọn, tôi xin tham lam chọn cả hai". 

Trước đó, top 5 được công bố gồm:  Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Phương Quỳnh, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Top 10 của Hoa hậu Việt Nam là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Ngọc Phương Anh, Hoàng Bảo Trâm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Thị Tường Vy, Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh. 

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm