Gia đình nhà báo Lại Văn Sâm chụp ảnh chung, nhan sắc phu nhân kín tiếng gây chú ý

Emdep.vn - Hình ảnh chụp chung cả nhà được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai nhà báo Lại Văn Sâm post trên trang cá nhân.

Kể từ khi nghỉ hưu ở VTV, nhà báo Lại Văn Sâm dường như đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống riêng tư, đặc biệt là chân dung của bà xã kín tiếng nhiều năm nay.  

Và lần nào cũng vậy, cứ phu nhân của nam MC kỳ cựu xuất hiện là y như rằng dư luận lại vô cùng xôn xao vì được thấy hậu phương của thần tượng.  

Mới đây nhất, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, con trai của nhà báo Lại Văn Sâm đã khoe thêm tấm ảnh gia đình 3 người vô cùng hạnh phúc, viên mãn.  

 Ảnh gia đình hạnh phúc của nhà báo Lại Văn Sâm.  

Trong tấm ảnh này, người phụ nữ duy nhất đã hoàn toàn chiếm spotlight. Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cực kỳ tình cảm khi choàng tay lên vai vợ.  

Một người bạn của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trêu rằng anh đẹp trai nhất nhà, ngay lập tức nhà báo Lại Văn Sâm đã vào bông đùa: "Lẳng lặng mà nghe chúng nịnh nhau".  

Có thể nói, ngoài việc là cha con thì nhà báo Lại Văn Sâm và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng còn là đồng nghiệp nên việc họ nói chuyện với nhau như những người bạn cũng không còn quá xa lạ, chỉ có điều, ai cũng bất ngờ vì họ quá vui tính mà thôi.  

 Những hình ảnh đời thường của gia đình nhà báo Lại Văn Sâm.  

   

Theo Trí Thức Trẻ  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm