Bị từ chối hợp tác, MC Lại Văn Sâm thốt lên: "Mình thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình"

Anh Chi 2023-11-21 13:51
- MC Lại Văn Sâm chạnh lòng khi thầy dạy múa của NSƯT Lê Vân từ chối hợp tác trong thử thách ở tập 4 của chương trình "Có hẹn cùng thanh xuân".

Trong tập 4 của chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, 5 vị khách mời đã đối mặt với thử thách hóa trang già đi, đến thăm trung tâm dưỡng lão và mời cụ ông, cụ bà cùng tập và biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

Sau khi bốc thăm, MC Lại Văn Sâm tự nhận mình tên là Đinh Bạch Chiều và sẽ ở cùng phòng với nhà giáo ưu tú Trần Đức Viễn, người có 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy múa và từng có nhiều học trò nổi tiếng, trong đó có NSƯT Lê Vân.

Bị từ chối hợp tác, MC Lại Văn Sâm thốt lên: Mình thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình

MC Lại Văn Sâm tỏ ra lóng ngóng khi học múa.

MC Lại Văn Sâm tỏ ra ngưỡng mộ khi nghe nhà giáo Trần Đức Viễn chia sẻ về sự nghiệp giảng dạy múa của ông. Tuy nhiên, khi MC này muốn học múa và đề nghị ông Trần Đức Viễn hướng dẫn để cùng biểu diễn trong chương trình, ông từ chối một cách thẳng thắn.

Ông Trần Đức Viễn đề xuất MC Lại Văn Sâm thực hiện một số động tác múa nhưng do lóng ngóng, MC không thực hiện được và bị từ chối. Ông nói: "Nếu mai đi xem ông sẽ thấy. Đã bảo khó lắm, làm sao mà học được." Nhà giáo rời khỏi phòng, để lại MC bối rối và tỏ ra chán nản.

Dưới sự thuyết phục của điều dưỡng viên, nhà giáo Trần Đức Viễn chấp nhận quay lại hướng dẫn MC. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, ông tiếp tục từ chối và nói: "Không làm được! Tôi lạy đấy, dạy thế nào được cái người ấy."

Bị từ chối hợp tác, MC Lại Văn Sâm thốt lên: Mình thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình

Ông bị nhà giáo Trần Đức Viễn từ chối hợp tác.

Với diễn biến này, MC Lại Văn Sâm trở thành người đầu tiên loại khỏi thử thách. Trước thất bại, nghệ sĩ Thanh Thủy thích thú chia sẻ cảm nhận của mình.

"Bác Sâm là người bị loại ngay từ đầu trong thử thách này. Nghe kể lại là bác Sâm còn giận dỗi khi người ta từ chối nữa kìa".

Bản thân MC Lại Văn Sâm cũng phải thốt lên: "Mình như thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình".

Tuy nhiên, nam MC không cảm thấy quá buồn bã khi bị loại khỏi thử thách. Ở phần cuối của chương trình, ông bị một cụ bà nhận ra danh tính nên được tháo tóc giả, không còn phải "giả danh" người khác. Vì không thể tham gia biểu diễn tranh tài cùng 4 đội chơi còn lại, MC Lại Văn Sâm đã được yêu cầu trở thành giám khảo chấm thi cho các đội bạn.

Bị từ chối hợp tác, MC Lại Văn Sâm thốt lên: Mình thế nào mà người ta lại không tiếp nhận mình

MC Lại Văn Sâm từ chối trang điểm.

Trước đó, MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ phải thực hiện thử thách hóa trang thành cụ già. Trong khi các nghệ sĩ khác đều chấp nhận thực hiện thử thách thì MC Lại Văn Sâm lại bất ngờ từ chối và nói: "Nguyên tắc của tôi là không động vào mặt, không kẻ nọ kẻ kia lên mặt, không bao giờ trang điểm, hóa trang. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch của tôi.

Trong cuộc đời làm nghề, tôi làm rất nhiều công việc khác nhau. Ví dụ, khi đi cùng quay phim, tôi luôn tìm cơ hội để xách chân máy hộ đồng nghiệp, nhưng chỉ có một việc tôi không bao giờ làm được, đó là trang điểm. Thử thách này tôi xin hàng".

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trời chưa quá lạnh, bổ sung ngay cho tủ đồ 3 kiểu áo khoác mỏng nhẹ để phong cách thêm sành điệu