Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

Emdep.vn - Trang trí nhà cửa bằng những vật phẩm phong thủy là cách đơn giản để bạn chiêu tài, cầu lộc, giúp gia đình ngày một giàu sang, hưng vượng.

Bài trí các vật phẩm phong thủy là cách đơn giản để bạn thu hút vận may, tài lộc vào trong ngôi nhà. Dưới đây là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng khơi thông các luồng chảy năng lượng tích cực mang đến sự thịnh vượng về tiền tài, danh vọng cho gia chủ.

Bình phong thủy

Bình phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy lâu đời nhất. Chiếc bình phong thủy thường có hoa văn phức tạp và là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Bài trí bình phong thủy ở phòng khách giúp tăng cường vượng khí lại làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn.

Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

Bể cá

Nếu được đặt ở những vị trí phù hợp, bể cá là vật phẩm mang lại tài lộc cho gia đình của bạn. Bể cá giúp thu hút tài vận và có thể khuếch đại năng lượng phong thủy trong không gian phòng khách. Khi bố trí bể cá trong nhà, gia chủ cần lưu ý về số lượng cá, màu sắc cá, nguồn nước, cách bài trí các vật phẩm đi kèm.

Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

Đồng tiền xu cổ

Trong phong thủy, đồng tiền xu cổ mang nhiều ý nghĩa tốt lành, giải trừ vận hạn. Muốn đạt được sự ổn định về mặt tài chính, nhiều gia chủ thường trưng bày đồng xu cổ trong phòng khách.

Cây phát lộc

Cây phát lộc cũng là một trong những cây phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích. Đặt cây phát lộc trên bàn làm việc sẽ giúp đường công danh rộng mở, tiền vào nhà như nước. Đặt cây phát lộc trong nhà sẽ mang lại bình an, hạnh phúc, xua đuổi những điều xui xẻo, không may mắn. 

Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

Thuyền phong thủy

Theo phong thủy, thuyền phong thủy được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Nhiều chủ nhà đặt thuyền phong thủy ở phòng khách, bàn làm việc với ước mong công việc lúc nào cũng hanh thông, thuận lợi, thuận buồm, xuôi gió, khó khăn nào cũng vượt qua. Chiếc thuyền phong thủy cũng là biểu trưng của những cuộc giao dịch, kinh doanh diễn ra nhanh chóng, đạt được thành công tốt đẹp và thu về nhiều lợi nhuận.

Cũng giống như tượng Phật Cười, đồng tiền xu cổ, thuyền phong thủy là vật trang trí phù hợp với nhiều không gian kiến trúc. Một chiếc thuyền buồm bằng gỗ phong thủy đặt tại vị trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

Đài phun nước phong thủy 

Đài phun nước nói chung là một trong những cách trang trí độc đáo cho các công trình kiến ​​trúc như nhà ở, khách sạn, nhà hàng,… Đài phun nước phong thủy có nhiều hình dạng, kích thước, chất liệu. Đài phun nước phong thủy đem đến một sinh khí tốt và truyền dẫn một nguồn năng lượng mới một cách trật tự, ôn hòa. Bài trí đài phun nước trong nhà cũng là cách để gia chủ cầu tài lộc, bình an đến cho các thành viên trong gia đình.

Quỳnh Trang/Theo Thespruce

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm