Học sinh có biểu hiện lạ sau khi uống nước ngọt tiếp thị

2024-03-23 12:31
- Sau khi uống nước ngọt được phát miễn phí gần trường học, 3 học sinh tiểu học tại Đắk Lắk có biểu hiện hoảng loạn tâm lý phải đưa vào trạm y tế theo dõi.

Ngày 23/3, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết phòng đã yêu cầu ban giám hiệu Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh ở xã Ea Tar báo cáo việc học sinh của trường này có biểu hiện hoảng loạn về tâm lý sau khi uống nước ngọt được tiếp thị.

Theo vị này, sau khi uống nước ngọt, 3 học sinh có biểu hiện rối loạn tâm lý nghi do thức uống có caffein nên các em được đưa đến trạm y tế xã để theo dõi. Chính quyền xã Ea Tar đã mời xe tiếp thị nước ngọt lên làm việc để làm rõ thêm các thông tin liên quan.

Học sinh có biểu hiện lạ sau khi uống nước ngọt tiếp thị

Sau uống nước ngọt, 3 học sinh có biểu hiện rối loạn tâm lý

Theo ông Đỗ Khánh Hoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, khoảng 15 giờ ngày 22-3, có một xe bán tải dừng gần trường và phát nước ngọt miễn phí cho học sinh.

"Thời điểm này cổng trường đóng cửa nên những người này có phát nước ngọt cho học sinh qua khe cổng. Sự việc được giáo viên phát hiện, đưa các học sinh có biểu hiện lạ đến trạm y tế và các em được nhân viên y tế theo dõi rồi cho về nhà vào chiều cùng ngày. Hiện, sức khỏe của các học sinh đã ổn định", ông Hoàn trao đổi.

Cũng theo ông Hoàn, nhà trường đã nhiều lần quán triệt học sinh không được nhận đồ ăn, thức uống từ người lạ nhưng do các em thấy miễn phí nên đã lấy uống, sau sự việc, người phát nước ngọt tiếp thị đã gặp trường để xin lỗi.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên