ORFARM giảm 10% giá thực phẩm hữu cơ

(Em đẹp)- Từ 17/7 - 19/7/2014, khách hàng sẽ được giảm 10% trên hóa đơn thanh toán khi mua hàng tại chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn và hữu cơ Orfarm
Nhân dịp khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, thương hiệu thực phẩm hữu cơ và an toàn Orfarm triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách mua hàng bao gồm ưu đãi mua 2 tặng 1 cho các sản phẩm thịt nguội (chân giò hun khói, xúc xích, klobasa, xúc xích tiệt trùng và giò xào) và chiết khấu 10% trên hóa đơn thanh toán (trừ sản phẩm thịt nguội).

Sản phẩm thịt lợn hữu cơ của Orfarm 

Ngoài ra từ ngày ngày 20/7 đến hết ngày 31/07/2014, Orfarm dành nhiều phần quà tặng khách hàng có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên. Với hóa đơn trên 1.000.000 đồng, hàng sẽ được tặng thêm voucher giảm giá 10%.

Orfarm hiện cung cấp nhiều sản phẩm hữu cơ được sản xuất trong nước như thịt lợn, thịt gà, trứng, cá, thịt nguội… và các sản phẩm nhập khẩu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như hoa quả, cá tuyết, cá hồi, thịt bò… Orfarm cũng là thương hiệu thực phẩm hữu cơ của Việt Nam được cấp chứng nhận Chất lượng Thực phẩm Hữu cơ EMRO của Nhật Bản.

Kim Ngân
logo smaill

Tags : Từ khóaXem thêm