Xôn xao clip nam thanh niên bám theo cô gái, chạy vào nhà giở trò sàm sỡ khiến CĐM 'sôi máu'

2022-06-29 14:36
- Đoạn video ghi lại sự việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Những tên "yêu râu xanh" có thể dở trò bất cứ lúc nào nếu như các cô gái không cảnh giác. Mới đây, cư dân mạng xôn xao về đoạn clip một nam thanh niên sàm sỡ cô gái khiến mọi người choáng váng.

Theo đoạn clip, một cô gái đi ra ngoài về và đang đưa xe máy vào trong nhà thì phía sau một nam thanh niên đeo kính mặc quần áo đen bám theo. Anh ta nấp phía sau cửa rồi chạy vào ôm rồi sàm sỡ cô gái. Có lẽ cô gái chống cự mạnh đồng thời hét lên nên nam thanh niên phải dừng trò bỉ ổi để bỏ chạy nhanh chóng.

Sự việc được cho xảy ra ở Hà Nội và đang được cư dân mạng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nhiều cư dân mạng tỏ ra kinh hãi trước sự liều lĩnh táo tợn của nam thanh niên và cảm thấy may mắn cho cô gái khi đối tượng đã không gây ra sự việc gì ngoài ý muốn.

Nhiều cư dân mạng là nữ đã nhắc nhở các chị em khác, nhất là khi đi ra ngoài về muộn. Đến nay, vẫn chưa rõ nam thanh niên là ai, song cư dân mạng cho rằng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc kịp thời.

Trước đó, chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Vũ Minh Cương (SN 1990; quê xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định - tạm trú ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo lời khai ban đầu, hôm 3/6, Cương điều khiển xe máy tay ga đi từ Hà Nội vào TP Đà Nẵng để chơi. Trên đường đi dọc Quốc lộ 1 qua nhiều tỉnh, thành, đối tượng này nhiều lần cho xe áp sát các bé gái và phụ nữ để sàm sỡ hàng chục trường hợp.

Khi tới Quảng Bình, bằng thủ đoạn trên, Cương đã liên tục gây ra 10 vụ sàm sỡ phụ nữ và bé gái đi đường khiến họ nhiều phen hú vía. Cụ thể, Cương đã "ra tay" tại huyện Quảng Trạch 2 vụ, huyện Bố Trạch 1 vụ, TP Đồng Hới 5 vụ, huyện Quảng Ninh 2 vụ.

Sau khi gây ra nhiều vụ sàm sỡ ở Quảng Bình, Vũ Minh Cương chạy xe vào Đà Nẵng. Trên đường trở về Hà Nội, Cương đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

AM