Xếp hành lý đi du lịch, vợ phát hiện 'quỹ đen' của chồng, nơi giấu quá 'bá đạo' khiến CĐM cười ra nước mắt

2022-05-04 17:43
- Ông chồng này có lẽ tin tưởng tất cả sẽ được giấu kín vậy mà vợ vẫn phát hiện ra.

Quỹ đen luôn là bí mật của các ông chồng và nếu không muốn vợ biết thì chỉ còn cách giấu vào nơi bí mật nhằm tránh phát hiện. Nhưng đôi khi các bà vợ cũng rất tinh mắt đấy nhé.

Mới đây, một bà vợ cho hay, 2 vợ chồng chuẩn bị đi du lịch nên xếp hành lý. Khi xếp quần áo cũng phát hiện ra nơi giấu quỹ đen của chồng. 

Hóa ra ông chồng này đã giấu quỹ đen vào trong quần lót và không thể ngờ chỉ một lần xếp quần áo trước khi du lịch mà người vợ đã phát hiện tất cả. 

Ông chồng có lẽ cũng không thể nghĩ sẽ bị bại lộ dễ dàng như vậy. Cư dân mạng cũng hết hồn khi biết nơi giấu quỹ đen của ông chồng này. Và cũng chẳng ai nghĩ ra nơi độc đáo như vậy.

Cách đây không lâu, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về cách giấu "quỹ đen" khiến nhiều người phải vô cùng ngạc nhiên và tròn mắt. Theo đó, người này không giấu tiền ở dưới chiếu, gối mà lại giấu ở trong một cái ổn cáp cũ kỹ. Với cái khe nhỏ giữa các thành trên chiếc ổn áp, người này đã nhét được tiền vào bên trong. Cách giấu này có lẽ là độc nhất vô nhị khiến vợ không thể biết. Nhưng sẽ là xui xẻo nếu như bị vợ đưa đi bán đồng nát.

Chàng trai khoe chỗ giấu quỹ đen của bản thân tránh vợ bị phát hiện ở nơi không ai ngờ

Một cư dân mạng cho hay: "Không cẩn thận mà vợ đưa đi bán đồng nát thì coi như mất hết sạch tiền bạc nhé. Tốt nhất cứ cất ở bàn làm việc công ty coi như chả ai động vào được".

Có người cho rằng: "Tôi có cách là lấy băng dính dính vào mặt dưới mặt bàn khi đó đố mà tìm được, không thì bỏ đằng sau tivi thì có ai biết đâu".

Một người khác bình luận: "Để ở trong ổn áp này, đem ra dùng mà nóng quá có ngày cháy cả tiền thì chắc khóc thành sông. Tốt nhất cứ làm cái tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng là an toàn nhất khỏi phải lo nghĩ nhiều nhé mọi người".

Tháng 1/2016, câu chuyện quỹ đen được một người vợ chia sẻ trên mạng khiến cư dân mạng không biết nên cười hay khóc.

Theo đó, người vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện tình cờ phát hiện ra món tiền lớn được chồng cất giấu tại nơi khó tin đã khiến nhiều chị em đăng tải lại để làm “đòn dằn mặt” cho sự giấu giếm của chồng.

Cụ thể, người vợ này viết: “Hôm đó là rằm, đúng vào ngày nghỉ của tôi nhưng chồng vẫn phải đi làm. Tôi ở nhà tranh thủ sắm lễ cúng rằm và dọn dẹp lại ban thờ.

Lễ bái xong xuôi, tôi bỏ bát hương xuống để hóa bớt chân hương. Thú thực, vì bận rộn nhiều việc nên tôi cũng không thường xuyên chú ý đến những việc này.

Lau xong 2 bát, đến bát hương cuối cùng, tôi vừa rút mấy chân hương thì thấy lộ ra một góc túi ni lông đen. Tôi giật mình, bất ngờ không biết là gì, vội vàng lôi ra thì bàng hoàng phát hiện trong đó chứa rất nhiều tiền.

Vợ ‘lật tẩy’ những địa điểm giấu quỹ đen ‘có chết cũng không thể ngờ’ của các ông chồng

Khỏi phải nói tôi ngỡ ngàng tột độ đến mức nào. Đếm đi đếm lại, thấy số tiền lên đến 50 triệu. Tôi bàng hoàng, chắc chắn là chồng tôi giấu ở đây rồi, nhưng anh làm thế để làm gì, anh lấy đâu ra số tiền nhiều như thế, chẳng nhẽ, anh tiết kiệm hàng tháng giấu tôi sao. Chồng tôi giấu quỹ đen làm gì…Bao câu hỏi dồn dập trong đầu tôi…

Nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn không hiểu chồng có kế hoạch gì mà phải giấu vợ lập quỹ đen, hơn nữa, thiếu gì nơi giữ mà phải giấu tận trong bát hương như thế. Tôi cất số tiền lại vào đúng chỗ ban đầu, coi như chưa biết chuyện gì”.

Dù sau đó dân mạng chưa biết số phận của người chồng giấu quỹ đen ở trong bát hương ra sao sau khi bị vợ phát hiện nhưng ai cũng tin chắc người vợ này sẽ làm cho “ra nhẽ”.

AM