Xác minh thông tin hai bé gái mất tích bí ẩn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

2024-04-08 08:32
- Lực lượng chức năng đang trích xuất camera an ninh và lấy lời khai người liên quan nhằm làm rõ thông tin hai bé gái mất tích ở phố đi bộ Nguyễn Huệ , quận 1, TP.HCM vào tối 3-4.

Ngày 7-4, lực lượng chức năng quận 1 đang làm rõ thông tin hai bé gái mất tích ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 3-4.

Liên quan đến vụ việc, sáng 7-4, lãnh đạo UBND phường Bến Nghé cho biết lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ thông tin và sẽ sớm thông tin khi có kết quả.

20 giờ ngày 3-4, chị Chi cùng 4 con đứng ở khu vực số 1, đường Đồng Khởi (phường Bến Nghé) để bán kẹo. Sau đó chị đi gặp một người quen cách đó khoảng 100 m.

Hai bé gái Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) đi cùng nhau để bán kẹo. Còn bé gái 10 tuổi thì chăm em gái 9 tháng tuổi.

30 phút sau, chị hốt hoảng bởi không thấy 2 con gái là My và Linh đâu. Chị chạy khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy.

Xác minh thông tin hai bé gái mất tích bí ẩn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

"Mọi người nói rằng có bé lớn dắt một bé nhỏ đi vệ sinh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng tôi tìm cũng không thấy" - chị Chi khóc ròng nói.

Trên tờ Vnexpress, ông Lê Nguyễn Việt Nam, Phó chủ tịch phường Bến Nghé (quận 1), cho biết địa phương đã huy động nhiều lực lượng tìm hai bé. Hiện, lực lượng đoàn viên tìm ở các khu vui chơi giải trí, công viên lân cận còn hội phụ nữ đến bệnh viện rà soát. Trong khi công an trích xuất hình ảnh camera tại nhiều khu vực, xuống từng khu phố gần nơi mất tích để tìm kiếm.

Đến trưa nay phường nhận thông tin hai trẻ mất tích đi cùng một người lạ, song chính quyền cho biết hình ảnh camera tại khu vực không ghi nhận được hình ảnh này.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ dài hơn 670 m, bắt đầu từ trụ sở UBND TP HCM đến công viên Bạch Đằng và cắt qua các đường Lê Lợi, Tôn Thất Đạm, Ngô Đức Kế, Hải Triều. Phố hoạt động được 9 năm, thu hút đông người dân và du khách. Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tuyến đường cấm xe từ 18h đến 22h, để dành không gian cho người đi bộ. Phố đi bộ tập trung nhiều người bán hàng rong.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thủ thuật chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản nhất