Vụ nghi bạo hành bé gái một tháng tuổi: Tạm giữ nữ bảo mẫu

2023-06-01 08:17
- Hiện công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ nữ bảo mẫu bị nghi bạo hành với trẻ một tháng tuổi.

Vụ việc clip nữ bảo mẫu nghi bạo hành trẻ sơ sinh ở Hoàng Mai, Hà Nội đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Thông tin ban đầu cho hay, anh Nguyễn Văn B. trú ở HH2C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội có thuê chị V.K.C, sinh năm 2002 ở Giao Thuỷ, Nam Định làm giúp việc, chăm sóc con mới đẻ một tháng. K.C đã làm việc tại nhà anh B. khoảng một tháng.

Vụ nghi bạo hành bé gái một tháng tuổi: Tạm giữ nữ bảo mẫu

Tuy nhiên, khi trích xuất camera tại phòng ngủ con thì phát hiện C. có hành vi bạo hành con anh B. Cho nên, anh B. đã yêu cầu C. đến công an phường Hoàng Liệt làm việc.

Tờ Tuổi Trẻ cho biết, anh B. thông tin con gái có sức khoẻ ổn định, không có thương tích gì. Vì vậy, không yêu cầu xử lý với C. Theo anh B, mục đích là để răn đe không để C. tái phạm và biết việc làm của mình là sai.

Phía UBND phường Hoàng Liệt cho hay, công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ bảo mẫu V.K.C để làm rõ nghi vấn có hành vi bạo hành bé gái một tháng tuổi.

Trước đó, cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ bế một trẻ nhỏ ngồi trên giường và liên tục có hành vi lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét. Mặc kệ cháu bé khóc, người này sau đó tiếp tục bế xốc, ôm lắc lư mạnh, rồi đặt mạnh bé gái xuống giường.

Điều khiến mọi người lo lắng, với một đứa trẻ sơ sinh như vậy, việc liên tục lắc lư mạnh, bế xốc sẽ làm ảnh hưởng đến vùng đầu và xương còn non nớt của trẻ. 

Thu Trang (tổng hợp)

Sữa đậu nành Vinasoy lên tiếng vì bị thu hồi tại Nhật Bản